Vị Trí Vinpearl Nam Hội An – Hòn Ngọc sáng tuyệt đẹp Của Quang Nam

công trình tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An – địa danh lọt top 25 bãi biển tất cả ích lợi nhất châu Á và đượưc coi là “hòn ngọc” của Quảng Nam với vẻ đẹp hoang sơ và thoáng mát . Từ biển Nam Hội An có thể vô cùng dễ dàng qua lại đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung, tham gia hệ thống giao thông quá thuận tiện . Từ đô thị Vinpearl Nam Hội An đơn giản kết nối đến nhiều Quanh Vùng lân cận như:

Vị trí tổng quát Vinpearl Nam Hội An

  • Phố cổ Hội An: 17km
  • TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng: 44km
  • thành phố Hồ Chí Minh Huế: 150km
  • Cách Tam Kỳ (Quảng Nam): 36km
  • Cách Vipearl Đà Nẵng 36km
  • dự án cách biển chỉ 140m

Quảng Nam đấy là một trong số ít từng tỉnh miền Trung có tiềm lực nổi bật để không ngừng trưởng du lịch. Với đường bờ biển dài hơn 125km, khi là phòng có hai di sản văn hóa nước ngoài đây là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, bên cạnh Cù Lao Chàm… Đây đây là nhiều địa danh nổi tiếng và thu hút khá nhiều số lượng hành khách đến mỗi năm.

Siêu tổ hợp tiện nghi chất lượng cao 5 sao Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Resort đây là đô thị trước tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” hội tụ mỗi thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi và giải trí thư giãn Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao phối hợp du lịch VinEco…

chuyên hơn cả, Vinpearl Hội An lần này thiết kế xây dựng tới 132 căn biệt thự biển, khối lượng vô cùng giảm . Nhiều căn biệt thự với mật độ xây dựng chỉ trên mức trên 20% kiến tạo ra nơi sống thông thoáng an lành , bảo toàn sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Phối cảnh Biệt thự vinpearl nam hội an

tiết diện toàn thể vùng ở bên cạnh Biệt thự khi là 21.6ha. Trong đó:

Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn

Loại 1 tầng 3 BR: 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)

Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access): 71 căn

100% biệt thự có tầm nhìn view biển tốt. Với việc dùng mỗi nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường (gạch, ngói, gỗ, đá tự nhiên…) trong quy hoạch nội thất, Hirsch Bedner Associates Pte Ltd – tập đoàn được vinh danh đây là sản phẩm quy hoạch nội thất khách sạn toàn cầu top 1 quốc tế sẽ tạo nên cụm cảnh đẹp đẳng cấp và sang trọng , riêng tư mà lại giao hòa với tư nhiên. Độ sang trọng và hoành tráng và quý phái trong kiến trúc các căn biệt thự biển của VinGroup đã rất nổi tiếng, đảm bảo 132 căn biệt thự biển sẽ không làm nhà đầu tư buộc phải thất vọng.