Vị trí dự án Five Star Hà Đông

Vị trí dự án Five Star Hà Đông – thế mạnh vượt trội của dự án

Vị trí cũng là một lợi thế góp phần tạo nên thành công cho dự án này. Chủ đầu tư đã phải tính toán rất kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian nghiên cứu mới đưa ra được quyết định đặt Five Star Hà Đông ở vị trí đắc địa này.

Vậy cụ thể dự án này nằm ở vị trí nào và tại sao nó lại chiếm được nhiều lợi thế như vậy chúng ta hãy chùng nhau tìm hiểu nhé.

Thông tin về Vị trí dự án Five Star Hà Đông mới

Thông tin về Vị trí dự án Five Star Hà Đông mới

Vị trí Five Star  nằm ở trung tâm Hà Đông

Hà Nội có rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau nhưng rất hiếm có công trình nào sở hữu được lợi thế vàng về vị trí địa lý như Five Star Hà Đông cả. Tọa lạc tại số 4 đường Chu Văn An, quận Hà Đông, Hà Nội, nằm ngay ở chân cầu Nhật Tân, một cây cầu nổi tiếng của sông Hồng mang đến cho cư dân ở đây rất nhiều hoài niệm.

Đây được coi là vị trí tâm điểm của khu vực có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai hội tụ rất nhiều những sinh khí mới mẻ, yếu tố may mắn, thịnh vượng nhất. Ranh giới dự án bao gồm phía Bắc và phía Đông giáp song Nhuệ, phía Tây Nam là mặt đường Chu Văn An, phía Nam là vườn hoa Hà Đông và đường Quang Trung.

Bên cạnh đó, việc Vị trí dự án Five Star Hà Đông nằm gần các trục đường giao thông chính mang lại lợi thế cho cư dân sinh sống ở đây về việc kết nối giao thông đi lại rất thuận tiện. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian khi muốn đến nơi mà mình muốn đến.

Bên cạnh đó khi bạn mua nhà tại Five Star Hà Đông ở những tầng cao thì tất nhiên bạn sẽ thoải sức ngắm nhìn cảnh đẹp thủ đô Hà Nội với tầm nhìn view tuyệt đẹp ra cầu Nhật Tân và công viên đầy cỏ hoa rực rỡ.

Bầu không khí trong lành, mát dịu cũng sẽ là món quà tặng thú vị cho những cư dân sinh sống tại chung cư này vì vị trí dự án ở xa khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp đầy khói bụi. Tất cả đều đã được các nhà đầu tư của Five Star Hà Đông tính toán rất kỹ lưỡng để mang lại một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Tiện ích xung quanh Vị trí dự án Five Star Hà Đông

Một điều hết sức đặc biệt nữa về vị trí dự án Five Star Hà Đông đó chính là xung quanh có đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích. Chung cư chỉ nằm cách bệnh viện 103 2,5km, bệnh viện đa khoa Hà Đông 0,5km, siêu thị 2km, park City 3km…

Vị trí dự án Five Star Hà Đông khá đắc địa

Vị trí dự án Five Star Hà Đông khá đắc địa

Chính vì vậy mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian khi muốn sử dụng những dịch vụ này. Đây là điều mà Five Star Hà Đông tự hào có thể giúp được cư dân một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ tuyệt vời tại đây bạn nhé. Với Vị trí dự án Five Star Hà Đông thuận lợi như vậy thì bạn không còn lý do gì bỏ qua nơi trú ngụ lý tưởng này. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ bạn nhé.