Torre Agbar Parkview – Nơi kiếm lời từ các căn hộ cho thuê

Trong năm 2017 này sẽ có nhiều dự án chung cư cao cấp được các chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Một khó khăn đặt ra là với sự cạnh tranh lớn như thế này sẽ rất khó để tất cả các dự án đều có thanh khoản tốt. Chính điều đó mà các dự án phải tạo ra sự khác biệt độc đáo để tạo được lợi thế cạnh tranh, tiêu biểu trong số đó là dự án chung cư Torre Agbar Parkview Hoàng Mai.

Thiết kế căn hộ Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Mỗi căn hộ Torre Agbar Parkview được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 60 – 105m2, từ 2-3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, hài hòa các yếu tố phong thủy, đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng. Nội thất căn hộ sử dụng loại vật liệu cao cấp, đem đến sự tiên nghi hiện đại nhất.

Đến với Torre Agbar Parkview cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn – mang phong cách hiện đại phóng khoáng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống của người Á – Đông. Đây chính là điểm nhấn của dự án mà cư dân lựa chọn nhiều nhất tại khu vực Hoàng Mai.

Những yếu tố tạo nên sức hút những căn hộ Torre Agbar Parkview

Dự án Torre Agbar Parkview sở hữu những căn hộ nhân thể nghi, cao cấp, hạ tầng đồng bộ sẽ đem lại cho cư dân 1 nơi ổn định gia đình phù hợp , chất lượng sở hữu mong muốn về một tổ ấm tiên tiến. đặc thù, nhằm mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành, xanh mát, giảm tải những áp lực của cuộc sống hiện đại , Torre Agbar Parkview còn đem đến không gian nghỉ dưỡng tự như sống ngay tại vị trí thuận lợi của trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Tại Torre Agbar Parkview, đầy đủ các hạ tầng và tiện ích tuyệt vời nhất sẽ được hoàn thiện trước lúc chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho cư dân. từ những lối đi nhỏ xen kẽ đến tuyến đường dạo bộ đi vào dự án, vào những phân khu chức năng đều chứa chan sắc màu của hoa, màu xanh của cây các hàng cây. Đặc trưng , việc phối hợp khéo léo giữa 2 nguyên tố “tĩnh” và ”động” khiến cho hồ hết cư dân tại Torre Agbar Parkview, dù ở lứa tuổi nào cũng có thể chọn cho mình 1 mẫu hình thư giãn phù hợp ngay tại khuôn viên sinh hoạt chung,bể bơi vô cực ngoài trời, khu vui chơi con nít , phòng tập Gym& Spa có các thiết bị máy móc tiên tiến , khu cà phê & đọc sách,…

Tiến độ thanh toán dự kiến

Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi xây đến tầng 15.

Đợt 3: Thanh toán 20% khi cất nóc dự án.

Đợt 4: Thanh toán 25% khi bàn giao nhà.

Đợt 5: Thanh toán 5% khi bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.