Torre Agbar Parkview – Nơi kiếm lời từ các căn hộ cho thuê

Trước kia, quận Hoàng Mai đã là một khu vực được mệnh danh phát triên khá mạnh và toàn diện. Bây giờ, với sự góp mặt của Torre Agbar Parkview , Nơi kiếm lời từ các căn hộ cho thuê càng làm cho quận Hoàng Mai được biết đến nhiều hơn nữa. Với nguồn vốn đầu tư khá lớn, cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sang trọng nên sản phẩm Torre Agbar Parkview đang thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm chú ý từ các nhà đầu tư cùng với khách hàng. Đến với Torre Agbar Parkview kiên cố bạn sẽ được tận hưởng 1 đời sống full nhất.

Tiềm năng về đầu tư của Torre Agbar Parkview

1 vài năm vừa qua, khi quỹ đất vùng lõi của nội thành TP.Hà Nội trở nên hạn hẹp và đắt đỏ, những chủ đầu tư và khách hàng có xu hướng ưa thích các vùng quận mới nâng cấp, tại đó có quận Hoàng Mai. Đây được cọi là điểm đến mới của các nhà đầu tư có nhu cầu phát triển các dự án cần quỹ đất rộng. Thêm nữa, với cơ sở vật chất đang ngày càng được lãnh đạo quận chú trọng xây dựng, Hoàng Mai trở thành vùng đất danh giá để nâng cấp những dự án đỉnh cao, chất lượng.

Căn hộ Torre Agbar Parkview là sản phẩm Nằm tại điểm vàng của nhu cầu phân khúc nhà đất và cho thuê. Hoàng Mai là khu vực có một số lượng lớn bạn là người nhập cư, muố tìm một chung cư giá thành hợp lý, tiện ích cao cấp và vị trí của tiện dụng.

Đây cũng chính là địa danh có sức hút đầu tư đông đảo của các tổ chức nước ngoài, nhu cầu quý khách hàng ngoại quốc muốn thuê nhà đất cũng vô cùng đông đảo. Với giá thành chỉ từ 19-24tr/m2, chung cư Torre Agbar Parkview chính là chìa khóa vàng đầu tư sinh lời vô cùng đông đảo.

Torre Agbar Park View bao gồm 02 tháp căn hộ – dịch vụ 30 tầng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra phía hồ Yên Sở, 1000 căn hộ và 26 căn biệt thự đẳng cấp và những hạng mục dịch vụ, tiện ích theo hình thức nhà ở – chung cư – căn hộ nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Ảnh minh họa Torre Agbar Parkview

Chính sách đối với quý khách hàng :

Giá bán: từ 19.9 tr/m2 đến 24 triệu ( đã bao gồm VAT + nội thất )

Tốc độ thanh toán: 5 đợt

Đợt 1: 30% giá trị chung cư ngay khi kí hợp đồng mua bán
Đợt 2: 15% giá trị căn hộ sau ký HĐMB 1 tháng.
Đợt 3: 25% giá trị chung cư sau ký HĐMB 2 tháng.
Đợt 4: 25% giá trị căn hộ khi bàn giao nhà. (Tháng 09/2017)
Đợt 5: 5% giá trị chung cư khi nhận sổ đỏ. ( Sau 1 tháng khi nhận nhà)

Ngân hàng liên kết tài trợ vốn: Ngân hàng HD Bank . Cho vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ.

Lãi suất ưu đãi: 0% đến khi nhận nhà. Ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư có những phần quà cho 20 bạn đặt cọc căn hộ thành công nhất sau khi ra bảng hàng, bên cạnh đó được mua với giá tiền hấp dẫn của chủ đầu tư.

Hồ sơ vay đơn giản, chứng minh tài chính thuận tiện. Nhấn với đội ngũ nhân viên giỏi tận tình nên thời gian duyệt hồ sơ sẽ ngay lập tức hơn

Chính Bởi vậy Torre Agbar Park được khách hàng chú ý và tham khảo chọn lựa rất nhiều, dự án khẳng định là trọng tâm và bùng nổ nhất tại quận Hoàng Mai khi công bố thị trường BDS

Vì vậy, Torre Agbar Park là sản phẩm tiềm năng trong thời gian sắp tới và rất đáng để triển khai .