Tìm hiểu tiện ích Five Star Hà Đông

TIỆN ÍCH FIVE STAR HÀ ĐÔNG

Các tiện ích Five Star Hà Đông

Các tiện ích Five Star Hà Đông

Tiện ích FIVE STAR HÀ ĐÔNG gồm Tổ hợp Văn phòng – TTTM – chung cư cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại sẽ đem đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp:

Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Five Star Hà Đông, toàn bộ dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ đời sống đều được tích hợp thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang đẳng cấp quốc tế.

Điểm nhấn độc đáo dễ nhận thấy của Five Star Hà Đông là trường học quốc tế được xây dựng trong khuôn viên. Với lứa tuổi mầm non, tại tầng 1 của tòa chung cư được bố trí nhà trẻ, bên cạnh các tiện ích như nhà hàng, shophouse…

Khu phố mua sắm với loại hình shophouse là điểm hấp dẫn, vừa tạo ra tính linh hoạt và đa dạng trong việc cung cấp loại hình dịch vụ cho cộng đồng, vừa tạo ra giá trị gia tăng cho chính “nhà đầu tư” là cư dân sinh sống tại Five Star Hà Đông.

Thấu hiểu nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng, Sunshine Group đã dành trọn vẹn diện tích một tầng quy hoạch khu vui chơi, thư giãn và giải trí phức hợp, gồm tiện ích đẳng cấp: bể bơi ngoài trời, Fitness, Spa, café outdoor, sàn tắm nắng… chiếm trọn tầng 3 của 3 tòa tháp được kết nối thông suốt, nơi có độ cao phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt