Tiến độ thi công Cocobay Đà Nẵng

Cập nhật tiến độ khởi công Dự án Cocobay TP Đà Nẵng

Là 1 siêu Dự án sau cuối được xây bên bãi biển TP. Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng là khu resort, du lịch, nghỉ dưỡng bậc nhất với các Thương Mại & Dịch Vụ đạt chuẩn nước ngoài cùng các tiện ích tới từ chính vị trí đắc địa của chính mình.

Bây chừ chung cư đã buổi đầu thành lập quy trình 1, đón hàng nghìn lượt khách trong cũng như ngoài nước trong những lúc đó những hạng mục tiếp đó vẫn đang trong tiến trình xây cũng như triển khai xong.

Quá trình chung cư Cocobay TP Đà Nẵng

  • Coco Ocean resort sẽ lên đến tầng số 24
  • Coco Skyline khu nghỉ dưỡng đang xây tầng 27
  • Coco Ocean spa làm đẹp resort cơ bản đã xong cos 0.00
  • Boutique hotel 5 tầng đã trát ngừng tường ban đầu đi vào hoàn thành.
  • Boutique khách sạn 7 tầng sẽ nhận nhà, bắt đầu vào vận hành trong quá trình tới.

Đa phần những cụ thể trong Dự án cũng đã có tốc độ xây dựng, hoàn thành nhanh gọn, kịp tiến trình nhận nhà cũng như thành lập mang hiệu suất cao.

Các thời cơ góp vốn đầu tư tiếp theo sau cho người sử dụng

Ở đây còn căn hộ cao cấp giá thấp chỉ với 1,3 tỷ tới 2,5 tỷ một căn cùng với khoản đầu tư bổ trợ lên đến 60% trong 20 năm đang chờ quý khách, chủ đầu tư cam kết sinh lời đến 12%/năm trong 8 năm trước tiên, trong năm tiếp theo sau được xem là 80%.

Khi đầu tư tại Cocobay Đà Nẵng người sử dụng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ ngơi siêu sang từng năm, dùng trọn vẹn free tất cả những Thương Mại & Dịch Vụ, tiện ích, nhiều khu trung tâm thương mại trong xung quanh vị trí, đặc biệt là vé tham gia những sự kiện rộng lớn nhỏ được tổ chức tại Dự án.

Xem thêm: thông tin ngày mở bán Vincity Đại Mỗ