Thiết kế thân thiện môi trường của dự án Athena Fulland

Athena Fulland xây dựng theo mô hình nhà Thân Thiện đem đến một hơi thở mới, một nét thiết kế vô cùng khác biệt thanh nhã và quý phái đã phát triển thành thương hiệu trong Kiến trúc. “Tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, mảng được chuyên biệt chú ý bởi đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp nghệ thuật, mang tới một cái nhìn hài hòa. Giữa một cảnh quan đô thị hối hả, thiết kế của Athena Fulland đó là một thứ ngôn ngữ của sự lắng đọng mà vẫn quá điểm sáng. Như một lời chúc sức khỏe, thịnh vượng, thành công và tài lộc, điểm xuyết thể hiện ở sảnh chính của tòa nhà và nhắc lại trong các cảnh quan công cộng của tòa chung cư, là biểu tượng nhấn mạnh thêm các giá trị vững bền được tôn vinh ở Athena Fulland.

Athena Fulland và mục tiêu đưa giá trị cuộc sống lên tầm cao mới

Với mục tiêu đưa giá trị cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, Chung Cư Athena Fulland có thiết kế tách biệt khu thương mại với môi trường sống của dân cư, đem đến cuộc sống vip, tiên tiến và tiện nghi cho cả cộng đồng tại đây.

Qua các năm, càng ngày tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh khiến môi trường sống của con người càng phát triển thành hẹp và bí bách – rơi vào thực trạng chung ở các trung tâm thành phố lớn là thiếu cảnh quan xanh. Trong đó đặc biệt là các căn hộ cao tầng mọc lên với mật độ dày đặc, và cạnh tranh của các ông không hề nhỏ trong ngành BĐS

Chúng tôi nhận định dự án AthenaFulland Đại Kim sẽ lan tràn và đem lại không ít chất lượng đến cho khách hàng ở khu Đại Kim. Chính vì vậy chúng tôi đã cùng theo sát, nghiên cứu và tư vấn cho ban lãnh đạo từ lúc Khu đô thị còn sơ khai. Bằng sự chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho quý khách hàng các tin tức chính xác và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!


Nằm trong Khu đô thị hành chủ đạo mới, với phong cách thiết kế mới ưu việt không gian sống, kênh đến chất lượng cuộc sống xanh trong xanh – Athena Fulland vượt trội, và thành điểm đáng chú ý nhất. Athena Fulland với Kiến trúc xanh, số đông đó là thảm cỏ, cây xanh và khuôn viên sinh hoạt, tạo ra không gian sống thỏa mái tiện ích cho tất cả người dân.

Cơ sở vật chất tiên tiến, hạ tần đồng bộ tại Athena Fulland

Khu đô thị có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, an ninh an toàn cùng chuỗi dịch vụ khép kín với đa dạng Diện tích và cảnh quan chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên tới 70% tiết diện. Theo đó các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp… phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.

Xuất phát từ chủ yếu nhu cầu của khách hàng về một không gian sống tiên tiến, cộng đồng cư dân văn minh với các tiện lợi tối ưu đáp ứng cho cuộc sống năng động, tất cả từng căn hộ Athena Fulland được thiết kế thông minh, tăng cao giá trị sử dụng cho các nhà. Các căn hộ có Diện tích linh hoạt từ 55 – 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của các cư dân đó là từng gia đình trẻ. Từng phòng trong nhà được Kiến trúc và bài trí khoa học, các m2 tại Athena Fulland đều được tính toán rõ hơn để tối đa hóa công năng sử dụng. Đây là một trong những ưu nổi bật trong Kiến trúc căn hộ mà ko phải dự án nào cũng làm được.

Các năm vừa rồi tiêu chí chọn căn hộ dự án của đại nhiều giới đầu tư trong nước và và khách hàng nước ngoài ,ngày được thay đổi, và được nâng cao hơn. Nhà đầu tư lựa chọn dự án có ưu thế về không gian sống, thuận tiện, hạ tầng, đa dạng cây xanh và mật độ cư dân vừa buộc phải. AThena Fulland là một trong những Khu đô thị tiêu biểu được quý khách quan tâm và đầu cơ.