Sống ven thủ đô hãy đến với chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Căn hộ dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là đại diện tiêu biểu của một dự án bất động sản nằm ven đô của Hà Nội.. Dự án được chủ đầu tư Intracom phát triển.. Với tầm vóc và kinh nghiệm đầu tư, phát triển hạ tầng, bất động sản thì chủ đầu tư Intracom có thể tự tin mang đến cho khách hàng sự tin tưởng nhất định.. Hiện nay chủ đầu tư Intracom đang dần phát triển sang mảng đầu tư bất động sản với các công trình lớn đã đi vào hoạt động như là Intracom Trung Văn, Cầu Diễn.. Mới đây nhất là chung cư Intracom Riverside Đông Anh.

Cuộc sống tuyệt vời tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm chân cầu Nhật Tân.. Từ đây bạn có thể đi lại rất tiện nếu đang làm việc trong khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ.. Đi đến các địa điểm giải trí của thành phố như là công viên Kim Quy, công viên nước Hồ Tây, trung tâm triển lãm quốc gia rất nhanh chóng.. Từ vị trí của Intracom Riverside Đi đến sân bay Nội Bài cũng rất nhanh ( mất chỉ 25 phút ).

Ngoài giá bán hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng / m2 thì căn hộ chung cư Intracom Nhật Tân còn nổi bật hơn so với các dự án khác bởi không gian, môi trường sống trong lành, dễ chịu mà dự án mang lại cho mỗi cư dân.. Theo đó hạ tầng sống tại Intracom Riverside Nhật Tân rất trong lành và mát mẻ.. Đứng từ trên tòa nhà bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ khu vực xung quanh một cách dễ dàng mà không bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà nào.. Mỗi khi ngồi trong nhà, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hồng một cách dễ dàng, phóng tầm mắt ra toàn bộ cầu Nhật Tân.. Đây là điều mà không một dự án nào tại Hà Nội có thể mang đến cho khách hàng..

Bên dưới tòa nhà là không gian dành cho các tiện ích sinh hoạt cộng đồng, không gian dành cho cây xanh.. Chỉ cần về nhà, bạn có thể cùng với gia đình nắm tay nhau đi dạo bộ trong các tán cây xanh, cả nhà có thể cùng nhau ngồi nhâm nhi ly cafe, có thể cùng nhau ra bể bơi đắm mình vào làn nước trong mát giữa mùa hè oi bức..

Intracom Vĩnh Ngọc là dự án có không gian sống xanh hoàn hảo

Không những mang đến môi trường sống tuyệt vời. Mang đến không gian sống đẳng cấp với người trẻ.. Intracom Riverside được chủ đầu tư Intracom gây ấn tượng mạnh về thương hiệu mang tới giá trị sống khác biệt với tất cả các dự án khác.

Với mật độ thi công dự án thấp thì Intracom Riverside là môi trường sống lý tưởng cho mọi khách hàng.. Không gian xanh, cây xanh tại dự án được phủ xanh toàn bộ mang lại cho cư dân môi trường sống lý tưởng để phát triển.. Cách mỗi dãy nhà là cây xanh, cách mỗi hàng cây là ghế đá để cho cư dân thư giãn, giải trí..Cây xanh tại Intracom Riverside được chủ đầu tư trồng ở rất nhiều nơi như là ban công, chân dự án.. Không gian xanh nhiều lớp được xây dựng để đem thiên nhiên hòa cùng với con người.