phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông

Các khoản phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông là gì?

Khi quyết định mua Căn hộ Five Star Hà Đông thì bạn cần phải hết sức chú ý một điều đó chính là các khoản phí sinh hoạt. Nhiều khách hàng không có nhiều kinh nghiệm khi mua căn hộ thường bỏ qua những khoản này để rồi sau đó phải ngỡ ngàng, thụ động về kinh tế.

CÓ những loại phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông gì

CÓ những loại phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông gì

Vậy thì bây giờ, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những khoản phí phát sinh khi mua chung cư Five Star Hà Đông là gì để bạn có thể chủ động hơn về vấn đề kinh tế nhé.

phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông – khi sử dụng căn hộ

Đây là khoản phí khi mua căn hộ ở bất kì chung cư nào chứ không chỉ riêng gì Five Star Hà Đông bạn nhé. Khoản phí này sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư và được công khai minh bạch giữa khách hàng và chủ đầu tư. Đây là khoản phí bắt buộc nên bạn cần phải biết để chuẩn bị kinh tế.

Khoản phí này được dùng để chi vào những việc như quét dọn vệ sinh, an ninh, quản lý toàn nhà, dịch vụ thang máy…Khoản phí này không hề cố định mà nó tùy thuộc vào diện tích căn hộ bạn mua.

phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông –  gửi xe

Khi mua chung cư Five Star Hà Đông thì bạn cần phải chi trả một loại phí dịch vụ nữa đó là phí gửi xe. Đây là khoản phí mà bạn cần đóng cho ban quản lý tòa nhà khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Thường thì khoản phí này sẽ được thu theo tháng hoặc theo quý, theo năm. Bạn cũng không thể nào từ chối khoản phí này vì nó đảm bảo an toàn cho phương tiện đi lại của gia đình bạn.

Phí bảo trì căn hộ chung cư Five Star Hà Đông

Một loại phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông nữa bạn cũng cần phải chú ý khi tìm mua căn hộ tại chung cư này đó chính là phí bảo trì căn hộ. Khoản phí này bạn chỉ đóng một lần duy nhất sau khi kí hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán trước khi nhận nhà.

Tuy nhiên khi lựa chọn mua căn hộ tại Five Star Hà Đông thì bạn không cần phải quá lo lắng về khoản phí này vì nó chỉ ở mức vừa phải. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ một lần duy nhất là có thể yên tâm sở hữu căn nhà của mình.

Những khoản phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông

Những khoản phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông

Ngoài ra khi mua chung cư Five Star Hà Đông nói riêng và các chung cư khác nói chung thì bạn cũng cần phải chú ý đến các loại phí sinh hoạt khác đó là tiền điện, tiền nước, tiền internet… Khoản phí này không bắt buộc đóng trước mà tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn khi mua nhà.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể an tâm phí dịch vụ tại chung cư Five Star Hà Đông để ở rồi đúng không. Tất cả các khoản phí đều rất hợp lý và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn biết thông tin về mức giá bán căn hộ nhé.