Những lý do chồng ngoại tình mà chị em nên biết- Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử – Lý do người chồng ngoại tình khiến cho nhiều chị em phụ nữ đắn đo suy nghĩ để tìm cách giữ vững hạnh phúc cho gia đình .

Ngoại tình là 1 khái niệm khá nhạy cảm và bị xã hội lên án rất gay gắt ở Việt Nam, tuy nhiên đa phần đàn ông hay những ông chồng coi đó là chuyện bình thường bởi vì lý do chủ yếu là do cảm xúc nhất thời , ham thích của lạ  chứ không yêu đương, mặn mà gì.

Dịch vụ thám tử – nhu cầu “ chuyện ấy” thì vấn đề ngoại tình chẳng bao giờ xảy ra

Lạ đời những người miệng thì luôn nói: “Ngoại tình không vì tình dục”, nhưng lại cứ thích đưa nhau vào nhà nghỉ, khách sạn để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.
Có thể vì chữ “ danh dự” mà bản thân nhiều anh/chị từng ngoại tình “tự thú” rằng “Ngoại tình không vì tình dục”, chỉ muốn tìm tri kỷ để tâm sự, chia sẻ khi bị stress trong công việc, hoặc gia đình bị rạn nứt… Thiết nghĩ, nếu chỉ vậy thì đâu cần người phụ nữ hoặc người đàn ông “lên giường” để tâm sự ? Chắc chắn rằng một khi một trong hai người không có nhu cầu “ chuyện ấy” thì vấn đề ngoại tình chẳng bao giờ xảy ra.

Trên đời có 2 loại đàn ông hay ngoại tình, đó là đàn ông đang có người yêu và đàn ông đang có vợ. Đúng đó. Nói một cách dễ hiểu hơn thì hầu như tất cả đàn ông đều có nguy cơ ngoại tình, bao gồm cả ngoại tình tư tưởng. Nhưng mà này, bảo các anh ngoại tình tư tưởng ai đó mà không tiến xa hơn?
Chồng có quyền đi với người này người kia, thì bạn cũng phải dùng cách đó để nói giữ lại cuộc hôn nhân, khi họ chưa thấy họ mất cái gì thì họ vẫn cảm thấy bình tâm và cảm giác an toàn. Nhưng khi mất đi thứ gì đó trong tay họ mới có cảm giác thấy sợ hãi nhiều hơn, nhất là thứ trong tay mình mà bị cướp đi thì cảm giác còn cay đắng hơn. Bạn hãy tự yêu bản thân mình bằng cách, đi ra ngoài với bạn bè, ăn uống cùng các buổi tiệc tùng, trò chuyện với các anh chàng khác và không thèm đoái hoài gì đến chồng nữa.

Hãy để cho anh ấy tự ý thích làm gì thì làm, không có liên quan tới chồng nữa, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc trước khi thực hiện kế sách này, cũng cần có một cuộc trò chuyện với chồng để cho anh ta biết bạn nói là dám làm.

Theo những chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi , đàn ông ngoại tình có 2 loại là ngoại tình thể xác để giải phóng sinh lý , thường thì loại này không đáng lo bằng việc ngoại tình tư tưởng , giữa hai người có quan hệ yêu đương và nhớ nhung.

Lý do mà những người chồng ngoại tình thì nhiều vô số- Dịch vụ thám tử

không thể nào đếm xuể, các lý do mà chị em phụ nữ cần xem xét vì những lý do này cũng có thể chính đáng ở 1 số trường hợp

– Áp lực công việc người chồng phải va chạm hàng ngày, là 1 người vợ cần phải biết chia sẽ gánh nặng,vun đắp thêm tình cảm hạnh phúc gia đình.

– Nếu như bạn là một người phụ nữ hiện đại, thông minh thì biết cách ứng xử vì bạn chính vừa là cánh tay đắc lực cho người chồng vừa đại diện một phần cho chính chồng mình.

– Và 1 yếu tố cũng hết sức quan trọng, 1 câu nói mà từ xưa đến nay ông cha ta thường hay nói là” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Ý tôi muốn nhắc với những chị em phụ nữ là dù như thế nào thì bữa cơm sum họp gia đình vào buổi tối là vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình.

Xét ở 1 khía cạnh khác thì các lý do mà những ông chồng thường ngụy biện để xuất hiện việc ngoại tình của mình gần như hợp lý là

– 1 lý do thực dụng trong xã hội ngày nay nhất chính là ham tiền tài danh phận, từ đó bất chấp mọi thủ đoạn kể cả gạt bỏ vợ con để đi theo sức mạnh đồng tiền.

– Lý do mà đại đa số những đàn ông dễ lạc lối là vì sắc đẹp của người phụ nữ khác:”Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”

– Vì anh quá chén nên không nhớ gì!

– Em hãy nhìn lại em xem, em có quá nhiều thay đổi (các chị em phụ nữ đừng quên 1 điều hãy yêu thương chính bản thân mình trước)

– Yêu nhau vì gia đình 2 bên ép cưới hoặc yêu nhau để trả nợ ân tình

Công ty thám tử – Kết lại là vấn đề ngoại tình ở người chồng thì chị em phụ nữ cần hết sức phải bình tĩnh xem xét mọi góc cạnh trước khi manh động mà gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.