nhà đầu tư hứng thú với dự án Biệt thự Hội an Royal Residence

Biệt thự Hội an Royal Residence là dự án được chờ đón hàng đầu năm 2017-2018 xây dựng tại bên cạnh biển An Bàng, xã Cẩm An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), một trong 25 bãi biển được bình chọn lý tưởng bậc nhất quốc tế.

cực kỳ đông nhà đầu tư gần phía Bắc đã hào hứng đến tham dự và dành sự quan tâm chuyên biệt đối với Khu đô thị Biệt thự Hội an Royal Residence vừa được CĐT Công ty CP chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An phối hợp với Savill Việt Nam công bố ở thành phố Hà Nội.

Biệt thự Hội an Royal Residence thu hút nhà đầu tư trên toàn quốc

Đây là Khu đô thị được mong chờ bậc nhất năm 2017-2018 xây dựng ở gần biển An Bàng, xã Cẩm An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Vị trí Biệt thự Hội an Royal Residence được xem như là đất vàng hiếm hoi còn sót lại ven bãi biển được website của chúng tôi du lịch không hề nhỏ nhất quốc tế TripAdvisor ra mắt đó là một trong 25 bãi biển hoàn hảo bậc nhất quốc tế do hành khách bình chọn.

Với vốn đầu cơ hơn 1.000 tỉ đồng, Khu đô thị đó là khu phức hợp đẳng cấp có hướng view rộng mở về sông Trà Quế, được Kiến trúc bởi từng Kiến trúc sư đến từ Samovic Viet Nam. Với tổng thể diện tích hơn 7ha, giai đoạn 1 dự án bao gồm 44 căn biệt thự (225 m2), 87 căn biệt thự thương mại (từ 142-150 m2) được xây dựng phần thô, hoàn thiện mặt ngoài.

Ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc trực diện tiếp giải đáp những nghi vấn của các cư dân liên quan đến dự án Biệt thự Hội an Royal Residence

Ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hoàng Gia Hội An (bên phải) trực diện tiếp giải đáp các nghi vấn của các cư dân liên quan đến dự án

Đây cũng đó là sản phẩm được đầu cơ dạng biệt thự thương mại, biệt thự du lịch và nhà ở nghỉ dưỡng và một phần tiết diện cho loại hình căn hộ condotel. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn tất vào quý 3 năm nay để chào đón từng cư dân vào sinh sống, định cư lâu dài.

Ông Dương Đức Hiển Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh BĐS nhà tại Savills Hà Nội-Đơn vị phân phối dự án Biệt thự Hội an Royal Residence ý kiến rằng, việc đầu cơ phát triển dự án gần này là lựa chọn thông minh của chủ đầu tư xét dưới góc độ đầu tư; và quý khách hàng lựa chọn đầu cơ vào các dự án ở khu vực này sẽ mang lại hiệu quả tốt”.

Một thế mạnh nữa trong việc phát triển các loại sản phẩm để tại và nghỉ dưỡng của Khu đô thị ở vùng lân cận này là Khu đô thị nằm trong sự phát triển mang tầm cỡ quốc tế của Hội An trong tương lai giai đoạn 2012 – 2025 đã được chính phủ phê duyệt.

Về việc đảm bảo yếu tố kinh tế cho dự án Biệt thự Hội an Royal Residence, ông Nguyễn Đình Vinh, Phó Tông giám đốc Vietin Bank cho biết Công ty CP chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An là quý khách hàng chiến lược của VietinBank Hội An, có tín nhiệm trong quan hệ tín dụng và sử dụng khá nhiều các loại sản phẩm, dịch vụ của VietinBank.

Thời gian qua, VietinBank Hội An đã đồng hành hỗ trợ vốn để chủ đầu tư thực hiện đầu tư thành công chuỗi 4 khách sạn thương hiệu Royal tại Hội An với tiêu chuẩn 4 – 5 sao, cung cấp khu vực 500 phòng ở cho du khách.

“VietinBank Hội An tiếp tục tài trợ hơn 60% tổng đầu tư cho Khu đô thị Biệt thự Hội an Royal Residence. Ngoài ra VietinBank còn cung cấp gói hỗ trợ cho đối tác mua nhà Khu đô thị với mức tài trợ lên tới 80% và khuyến mãi lãi suất tốt nhất trong vòng 25 năm. Đây sẽ là lợi thế cạnh tranh trên thị trường” ”- ông Vinh khẳng định.

Với dự án Biệt thự Hội an Royal Residence, ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đơn vị Hoàng Gia Hội An cho biết, phía đối tác Savill VN là chủ đầu tư tư vấn và phân phối loại hình chính. “Chúng tôi nhu cầu đem một diện mạo mới, một phần hiện đại cho bộ mặt đô thị Hội An cũng như mang lại các thời cơ tiềm lực cho các nhà đầu tư kiếm tìm bất động sản ven biển và nơi định cư cao cấp”, ông Quý xác định.