Louis city Hoàng Mai điểm đến hút mọi ánh nhìn

Louis city Hoàng Mai  Khu đô thị trọng điểm, niềm tự hào của chủ đầu tư Lã Vọng, với quyết tâm đem đến những công trình thiết kế tuyệt mỹ theo hướng đi thiết kế Tân Cổ Điển của Pháp thời vua Louis.

Louis city Hoàng Mai và những thông tin chung về dự án

Tên dự án: dự án Louis City
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới
Vị trí dự án: dự án Dương Nội, Hà Đông, HN
+ Phía Đông Bắc: Giáp trục đường 70, mặt cắt ngang rộng 30m;
+ Phía Đông Nam, Tây Bắc: Giáp từng tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m;
+ Phía Tây Nam: Giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 21,5m.
+ Quy mô dự án: 30,5 ha
+ Dân số dự kiến: 7.292 người.

các chủ nhân của Louis City sẽ được tận hưởng phong cách sống Hoàng gia như từng Hoàng tộc thời vua Louis ngay tại mái ấm của mình, giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
Liền Kề Biệt Thự Louis City Đã giải phóng mặt bằng đang triển khai xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật , dự án Louis City được xem như là Khu đô thị đô thị kiểu mới tại quận Nam Từ Liêm, có ý niệm chuyên quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn gây dựng, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thành phố Hà Nội.

Louis city Hoàng Mai mang xu hướng sống kiểu pháp

Kinh đô ánh sáng Paris trong giai đoạn thời vua Louis được phát triển rực rỡ bậc nhất về mọi bộ môn nghệ thuật, văn hóa, … Đó chính là cảm hứng để tư vấn thiết kế nổi tiếng HYDER kiến tạo nên một cảnh quan Kiến trúc dự án tuyệt hảo dự án Louis City trên các dãy phố, từng căn nhà đẳng cấp tinh tế đây.

những căn nhà sơn màu kem trắng đặc trưng của thiết kế tân cổ điển Pháp, những cánh cổng uy nghiêm, những ô cửa với đường cong tinh tế, không gian thiên nhiên xanh mát ngập tràn, …tất cả tạo ra một trung tâm thành phố Châu Âu thu nhỏ, vừa sầm uất lại rất riêng tư, vừa cổ kính nhưng vẫn tràn đầy nét hiện đại. đây, những lý do lãng mạng top 1 luôn hiện hữu và mọi giấc mơ hóa thành hiện thực.

Nắm xung quanh khu công viên hồ điều hòa rộng không nhỏ, với diện tích tổng Khu đô thị trên 20ha, tiết diện lớn được dành cho công viên cây xanh, trường học, sân chơi, khu thể thao, khu dịch vụ cộng đồng, TTTM … Cùng với hệ thống giao thông nội khu xuất sắc, Louis City có mật độ xây dựng không đáng kể, được thiết kế vừa tiên tiến vừa tinh tế, mạng đậm không gian thiết kế Châu Âu – kiến tạo một không gian sống lý tưởng cho cư dân với tư nhiên xanh mướt trong xanh cùng hệ thống tiện dụng nội khu hơn hẳn mang đẳng cấp đẳng cấp và văn minh.