Lợi ích khi sở hữu Condotel Soleil Đà Nẵng

Các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang “phát sốt” với Condotel Soleil Đà Nẵng của Tập đoàn PPCAT bởi lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn. Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán.

Condotel Soleil Đà Nẵng – Vị trí đẹp bên bãi biển

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản, bởi lẽ đó các dự án du lịch nghỉ dưỡng đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh và Condotel Soleil Đà Nẵng cũng không nằm ngoài quy luật này. Condotel Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa thuộc Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, view trực diện ra Sông Hàn. Cách trung tâm Hành Chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 3km, cách sân bay Đà Nẵng 5km. Nhở hữu vị trí đắc địa này mà giá trị sinh lời và đầu tư trong thương lai của Condotel Soleil Đà Nẵng rất tiềm năng.

Đây cũng là hệ thống căn hộ khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên những bãi biển có vị trí tuyệt đẹp thuộc các thành phố đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam. Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Soleil Đà Nẵng mang tới không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

Sinh lời với cam kết lợi nhuận cao Condotel Soleil Đà Nẵng

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển. Chủ đầu tư PPCAT cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí trên năm.

Như vậy có thể thấy, đầu tư Condotel Soleil Đà Nẵng đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Condotel Soleil Đà Nẵng – Đầu tư cho tương lai

Một trong những lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Soleil Đà Nẵng là quyền sở hữu lâu dài trong khi đó, ở khu vực, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Theo nhận định của một số nhà đầu tư, cùng dòng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên tại Đà Nẵng được xếp vào một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam và Thế giới, thế nhưng giá bán Condotel Soleil Đà Nẵng của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Bên cạnh đó, với việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Soleil Đà Nẵng, không chỉ đảm bảo tính ổn định và an toàn về đầu tư mà đây còn là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép, đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình mà còn có thể “làm của để dành” cho con cháu.