La Luna Nha Trang vị trí đắc địa linh thiêng “tọa sơn hướng thủy”

La Luna Nha Trang còn được mệnh danh là “Hòn Ngọc Biển Đông”. Bởi nó có hướng nhìn rộng ra Bến du thuyền để bao quát được toàn thành phố, và cũng là quần thể căn hộ cao cấp 5 sao đầu tiên sở hữu vị trí đắc địa  linh thiêng “tọa sơn hướng thủy”, nằm dưới chân dãy núi cô Tiên, phía trước là vịnh Nha Trang mênh mông chạy dọc theo con đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng.

La Luna Nha Trang khách sạn sang trọng mang thương hiệu nổi tiếng

Nếu ai đã từng đến du lịch tại Thụy Sỹ sẽ không hiếm gặp những khách sạn sang trọng mang thương hiệu Swisstouches nằm trên nhiều thành phố của đất nước xinh đẹp này. Không chỉ Thụy Sỹ, thương hiệu Swisstouches còn vô cùng thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghĩ dưỡng 5 sao với quy mô lớn tại nhiều nước trên thị giới như Đức, Hong Kong, Trung Quốc…Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư dự án rất cần một đơn vị quản lý và phát triển xứng tầm với quy mô, đẳng cấp và thương hiệu. Trải qua rất nhiều chọn lựa và tham vấn kỹ càng. Để Condotel có thể khai thác được hết tiềm năng đã có thì nhà quản lý chính là yếu tố vô cùng quan trọng

Swisstouches Lu Lana Resort là dự án căn hộ cao cấp ven bờ biển mang tầm cỡ quốc tế. Baởi chủ đầu tư là công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền đã và đang gây sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tại đây, cư dân không chỉ được ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang thơ mộng. Mà còn được hưởng các lợi ích dịch vụ tiện ích đẳng cấp, độc đáo khác đến từ quý nhà đầu tư. Đặc biệt, Swisstouches cũng là tập đoàn quản lý khách sạn đầu tiên trên thế giới điều hành và quản lý trường đại học danh tiếng HTMi – một trong những nơi đào tạo và cung cấp nhân lực tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ và trên thế giới.

La Luna Nha Trang , tận hưởng cuộc sống bình yên, tuyệt diệu

Những dịch vụ của Swisstouches có mặt tại hơn 18.000 khách sạn tại nhiều nước trên thế giới. Swisstouches cũng liên kết với 500.000 đại lý du lịch tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches luôn có tỷ lệ lấp đầy cao. Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Swisstouches luôn có công suất trên 70%.Vì thế, để đảm bảo nguồn tiền được sinh lời hiệu quả nhất, quý khách hàng khi mua Condotel cần tìm hiểu về đơn vị quản lý và vận hành .

Đến với dự án La Luna, quý khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác mới tại bể bơi vô cực. Được thiết kế hiện đại với hệ thống lọc nước đạt chuẩn quốc tế. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân nơi đây mà còn mở ra một tầm nhìn mới mẻ từ trên tầng cao bao quát toàn thành phố Nha Trang xinh đẹp. Cư dân đặc biệt vừa có thể đắm mình dưới làn nước trong lại vừa có thể thư giãn, tận hưởng cuộc sống bình yên, tuyệt diệu. Những ưu thế “trời cho” ấy đã mang đến những tiềm năng vô cùng hấp dẫn cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp – là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả ho quý khách hàng và giới đầu tư.