The K Park Hà Đông kênh đầu tư hấp dẫn sinh lợi nhuận bền vững

Văn Phú – Hà Đông  mảnh đất đánh thức tiềm năng phát triển thị trường bất động sản nơi khơi nguồn phát triển làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây Hà Nội với từng dự án Chung Cư, nhà liền kề, biệt thự,…. Một trong số các dự án có sức hút mạnh mẽ hàng đầu là dự án The K Park Hà Đông.

The K Park Hà Đông kênh đầu tư hấp dẫn sinh lợi nhuận bền vững

nhà liền kề được Kiến trúc với kết cấu nhằm ưu việt hóa cảnh quan cho sinh sống và kinh doanh. Đặc biệt, đối với các dự án có quy mô không hề nhỏ, khi cư dân về sinh sống thì tiềm lực sinh lời của shophouse hay nhà liền kề sẽ ngày càng tăng mạnh do nhu cầu kinh doanh và dịch vụ ngày càng phát triển.

The K Park Hà Đông được quy hoạch tại vị trí ngã 3 đường Lê Trọng Tấn sầm uất với Kiến trúc tinh tế mặt ngoài được hoàn thiện theo phong cách tân cổ điển Châu Âu sang trọng. Ngoài ra Khu đô thị còn được chiếm hữu những chất lượng “vô hình” do chủ yếu tư nhiên ban tặng, đó là môi trường sống xanh cùng bầu không khí trong xanh có lợi cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ thứ quý giá đối với con người.

Cùng chúng tôi điểm thông qua một vài lý do để quý khách có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua chung cư The K Park Hà Đông không?

  • The K Park Hà Đông kênh đầu tư hấp dẫn sinh lợi nhuận bền vững

The K Park Hà Đông  dự án vàng của thị trường địa ốc năm 2017

The K Park Hà Đông dự án rộng 1,3 ha với mật độ cây xanh lên đến 50%. Mật độ xây dựng ít là điều lý tưởng mà từng nhà đầu tư mong muốn khi tìm cho gia đình một ngôi nhà để gắn bó, là tại sao gia đình bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tiện ích, con cái sẽ được tăng trưởng trong môi trường xanh, sạch, đẹp có nhiều không gian “xanh” để thở mà lại ko phải bỏ ra vô cùng đa dạng chi phí để trải nghiệm các tiện dụng cao cấp này.

The K Park Hà Đông hệ thống tiện ích đa dạng

The K Park Hà Đông được đánh giá là một trong những dự án đáng để sống top 1 ở HN. Nằm ngay ở trục đường Lê Trọng Tấn các cư dân ở đây rất đơn giản đi lại vào thủ đô hoặc ra từng quận, huyện và tỉnh thành lân cận bằng các tuyến đường chính. Dự án cũng tích hợp đa dạng tiện ích cao cấp như y tế, giáo dục, trung tâm thương mại,…

Càng ngày xã hội càng phát triển thì vấn đề an toàn của con người càng được đặt lên cao. Bạn không chỉ tìm cho gia đình mình một chỗ tại mà còn tìm chính mình một tổ ấm an toàn và vui vẻ mỗi khi trở về. Ở The K Park Hà Đông, vấn đề an ninh luôn được đặt lên top 1. An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường với 2 lớp bảo vệ và đội ngũ tuần tra tất cả Khu đô thị.

Với các tiện lợi hơn hẳn mà The K Park Hà Đông hứa sẽ đó là điểm dừng chân ký tưởng cho người dân để an cư lập nghiệp.