Hình thức căn hộ mới lạ, điểm nổi trội ở condotel Hạ Long Bay

Hình thức Dual Key ở dự án condotel Hạ Long Bay là loại hình thức căn hộ vô cùng nhanh nhạy và vẫn còn khá mới mẻ ở VN. Loại hình căn hộ này được ưa chuộng trong không hề ít từng quốc gia có tiến độ nâng cao trường kinh tế, thành phố hóa nhanh. Điều đặc biệt đó là loại chung cư đó có chung cửa và vào chủ yếu, bên ở được kiến trúc 2 lối ra vào tách biệt, một lối dẫn đến phòng chủ đạo, một lối dẫn đến phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng ở chung cư đều đảm bảo sự riêng tư, vận hành tách biệt và được trang bị vẹn toàn chuỗi bếp và nhà tắm, căn hộ vệ sinh riêng.

Các căn hộ tại condotel Hạ Long Bay có kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo. Mô hình chung cư Dual Key căn hộ condotel Hạ Long Bay giúp chủ nhân của căn hộ có thể sử dụng được phong phú chức năng của căn hộ, vừa có thể để tại, vừa có thể cho thuê.

các căn hộ Dual Key tại dự án condotel Hạ Long Bay là sự kết hợp 1 căn một phòng ngủ và một căn Studio để tạo ra căn 2 phòng ngủ. 2 Căn đó chung một cửa chủ đạo các mõi căn lại có 1 cửa riêng tách biệt. Chuyên, mỗi phòng ở 1 chung cư đều đảm bảo ô thoáng hợp lý để bảo đảm không khí lưu thông đẹp nhất trong mỗi căn phòng và từng phòng đều có tầm góc nhìn tuyệt vời ra Vịnh Hạ Long xanh mát, thơ mộng.

Thế mạnh đầu tư khác biệt nhờ thiết kế condotel Hạ Long Bay

Đối với một đô thị trọng điểm du lịch như Hạ Long, hàng năm thu hút Số lượng du khách tại và ngoài nước khổng lồ đến vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng, loại hình dịch vụ đó sẽ đó là giải pháp tuyệt vời đáp ứng được cung cầu nghỉ dưỡng cao cấp của mỗi khách hàng, mang đến Số lượng cư dân ổn định, thương thấy đến với các nhà đầu tư.

căn hộ Dual Key condotel Hạ Long Bay này cho phép chủ của căn hộ tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo khi vừa có thể sử dụng 1 phòng làm phòng ngủ và phòng còn lại như đó là một văn phòng, phòng làm việc riêng biệt, mang lại không gian sống rất tuyệt vời. Hoặc chủ nhân căn hộ Condotel Hạ Long Bay có thể sống tại phòng trước tiên, và cho thuê một phòng còn lại, hoặc có thể tận dụng cho thuê cả 2 chung cư để mang về khoản thu nhập sức quyến rũ.

Condotel Hạ Long Bay với không ít lợi thế chuyên

Dự án condotel Hạ Long Bay là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với địa thế nằm tuyệt vời ở địa danh trọng điểm du lịch của thành phố Hạ Long. Với thế mạnh về kiến trúc căn hộ vượt trội, điểm cộng, cùng tầm view lý tưởng sẽ đem lại cho khách hàng sản phầm đầu tư vượt trội, mang lại lợi nhuận kép khó chối từ. Với sự xuất hiện của loại hình căn hộ độc đáo đó, khẳng định sẽ mang tới cho các nhà đầu tư tiềm năng đầu tư doanh thu kép, cho phép khai thác phong phú công năng của chung cư, mang tới cơn gió đầu tư mới cho thị trường BDS Hạ Long.

Không những thế, nhờ địa thế nằm vô cùng đắc địa của dự án condotel Hạ Long Bay, dễ dàng di chuyển tới Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, bờ biển Bãi Cháy, công viên giải trí cao cấp quốc tế Sun World đã mang tới cho khách hàng những điều kiện vui chơi, nghỉ dưỡng lý tưởng, giúp giới đầu tư và gia đình có thể trải nghiệm kỳ nghỉ ngơi dài hạn cùng gia đình bên bờ biển trong mơ và tràn đầy sức sống.