Golden Peak Nha Trang- Một không gian vàng cho tất cả mọi gia đình

Golden Peak Nha Trang tọa lạc vị trí vàng ở Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang được xây dựng trên Diện tích hơn 1 ha. Trong đó, tháp nhà có chiều cao 50 tầng và tháp văn phòng cao 38 tầng, với 3 tầng hầm để xe, 5 tầng đế dành cho chức năng thương mại với Diện tích sàn là 25.000 m2. Khu căn hộ có tổng diện tích 66.484 m2 và khu văn phòng Diện tích đó là 35.960 m2.

Golden Peak Nha Trang – Một trong các công trình xanh, cao cấp, hiện đại

Theo đó, Golden Peak Nha Trang gây ấn tượng bởi không gian xanh chiếm đến 70% tiết diện bề mặt tầng đế với cây xanh và hồ bơi vô cực. Toàn bộ cảnh quan xanh này có thể nhìn trông thấy từ mọi vị trí bên trong căn hộ thông qua hệ thống cửa kính, tường kính tấm k nhỏ. Ngoài cây xanh và hồ bơi ở bên cạnh tầng đế, Golden Peak Nha Trang còn có 2 vườn treo tại tầng giữa và tầng thượng có tác dụng lý do hòa không khí và tăng thêm không gian thư giãn cho cư dân.

Phối cảnh lộng lẫy tại Golden Peak Nha Trang

Nhờ đó, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng của trung tâm thành phố như những hệ thống bệnh viện, trường học, công viên không nhỏ, quá vùng lân cận trụ sở mới của đa dạng bộ ngành… Bên cạnh đó, Golden Peak Nha Trang còn sở hữu nhiều tính năng đồng bộ gồm TTTM, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, hồ bơi trong căn hộ và Bể bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…

Điểm đặc biệt của những căn hộ ở đây đó là hội tụ đủ 3 chuẩn mực sống tiên tiến gồm xanh – đẳng cấp – nhanh nhạy, xu thế điển hình trên thị trường nhà đất Ngày nay.

Sự tiện ích mà hồ bơi tại Golden Peak Nha Trang mang đến

Dự án được tư vấn Kiến trúc bởi các đơn vị đến từ Canada và Anh, Golden Peak Nha Trang mang phong cách Kiến trúc tiên tiến, phóng khoáng song vẫn tinh tế và chú trọng đến tính tiện ích.

Mục đích căn hộ thông minh được thể hiện ngay trong cách bố trí môi trường sống ở mỗi nhà hướng tới tiêu chí tạo ra các cảnh quan sinh hoạt rộng, thoáng để chủ nhà thuận lợi trong việc bố trí nội thất. Ngoài ra, các nhà tại đây đều trang bị công nghệ tự động với các thiết bị nhanh nhạy được gắn kết trực tiếp với điện thoại di động hay chiếc máy tính bảng. Gia chủ có thể hoạt động toàn bộ ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… ở căn hộ của mình chỉ bằng thao tác ấn nút rất đơn giản.

Theo chủ đầu tư – Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang với 3 mục đích cảnh quan xanh, thiết kế hiện đại, cao cấp và tài sản nhạy bén, Golden Peak Nha Trang được xem như là một cú “hat-trick”, đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn của một căn hộ đẳng cấp cho thị trường.

Khởi công tháng 8/2015 và ra mắt căn hộ mẫu đầu năm nay, Golden Peak Nha Trang đang nhận được phản hồi tích cực của thị trường. Dự kiến Golden Peak Nha Trang sẽ được hoàn thành và bàn giao trong năm 2017. Quý khách hàng mua chung cư tại Golden Peak Nha Trang được ngân hàng Vietcombank hộ trợ kinh tế và bảo lãnh. Trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, quý khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền đã đóng.

Ocean Gate Nha Trang Vị trí thuận tiện bậc nhất thành phố du lịch

Tiện ích hiện đại tại Golden Peak Nha Trang

Đòn bẩy từ hạ tầng xã hội và các tính năng công cộng trong vài năm gần đây khiến Nha Trang trở nên sầm uất và được xem như là trung tâm kinh tế, thương mại mới của Nha Trang.

Giao thông tiện dụng, kế cận trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm mua sắm… là những yếu tố khiến BĐS tại thành phố Nha Trang hấp dẫn hơn, đặc biệt tại phân khúc căn hộ tại đẳng cấp.

Với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, Golden Peak Nha Trang cũng trở nên mắt xích gắn kết giữa bên cạnh trung tâm và những quận đang tăng trưởng.

chuyên biệt, Nha Golden Peak Nha Trang thừa hưởng hệ thống đường sắt đô thị trên cao với Ga Nha Trang đang gấp rút thi công, dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2018.

Đây được đánh giá là khu vực dân trí cao khi tập trung lượng trường học nhiều nhất thành phố. Đồng thời, mong muốn về y tế, chăm sóc sức khỏe cư dân được phục vụ với bệnh viện 19/8 Bộ Công an, bệnh viện Giao Thông…

Hệ thống công viên cây xanh từ các công viên Nha Trang

Trong bối cảnh mong muốn tăng cao, nhiều nhà đầu tư đang từng bước hoàn thiện các công trình tại khu vực Nha Trang. Có thể nói đến một vài công trình lớn

Hoặc ở dự án tòa dự án Golden Peak Nha Trang , trong Lễ mở bán đầu tiên vào cuối tháng 6 gần đây, 400/420 nhà cao cấp đã có chủ. Nằm ở Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, trung tâm thành phố Nha Trang , đây là công trình nhà chung cư còn lại duy bậc nhất tại vùng lân cận và khu vực lân cận được phép xây cao tầng.

Khi đi vào điều khiển,Golden Peak Nha Trang sẽ là tòa tháp căn hộ phức hợp cao thứ 3 tại thành phố Nha Trang, được Kiến trúc, xây dựng và điều khiển theo chuẩn mực “all in one”. Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, cuối năm 2017, dự kiến Golden Peak Nha Trang sẽ chính thức đi vào vận hành và bàn giao cho chủ có được.