Giá trị thiên nhiên trong từng mét vuông Vinhomes Nguyễn Trãi

Đơn vị Vingroup luôn biết cách làm mới mình trong các Khu đô thị Bất Động Sản, đây cũng được coi là yếu tố tạo thành sức thu hút cho từng Khu đô thị mang thương hiệu đơn vị. Theo dự kiến, Khu đô thị dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ chiếm hữu cảnh vật Kiến trúc theo lối mở, lấy con người làm trung tâm trong tổng hòa mối quan hệ với môi trường, để cuộc sống của con người đến cận kề hơn với thiên nhiên, thỏa sức tận hưởng từng giá trị thiên nhiên trong mỗi m2 sinh sống.

Những điều bạn còn chưa biết về chung cư cao cấp hạng sang Vinhomes Smart City

Trước dự án này, Vingroup đã các đầu tư thi công đa dạng Khu đô thị hoành tráng top 1 tại Việt Nam như Royal City, Times City, Vinpearl, Vinhomes Gardenia … đó đều đó là từng dự án Chung Cư và biệt thự cấp cao, hạng sang, thiết kế xanh, thân thiện với môi trường. Đến với Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, chủ đầu tư đáng giá Vingroup không chỉ mang lại môi trường 60% cây xanh mà còn đầu cơ công nghệ Smarthomes cho Khu đô thị mới có tại Cao Xà Lá này thêm đặc biệt, bỡ ngỡ, hiện đại và đẳng cấp.

Smart City sắp tới đây sẽ được triển khai với nhiều tiện ích năm sao điểm nổi trội, có thể nói đến ví dụ như: Bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, công viên đi dạo, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpro, dịch vụ spa Vincharm, trường học Vinschool tiêu chuẩn thế giới, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại cao cấp … và vô vàn các cửa hàng thời trang nổi tiếng, nhà hàng …
Với thiết kế căn hộ và mặt bằng Vinhomes Smart City nhiều như nhà 1- 4 ngủ, căn hộ Penthouse, Shophouse, biệt thự liền kề … nội thất nhà là điểm nhấn đẳng cấp và hiện đại cho dự án năm sao này. Nội thất của từng nhà bàn giao hoàn thiện tại đây được nhập khẩu từ châu Âu, cùng với thiết kế và bày trí của từng chuyên gia nổi tiếng từ phương tây sẽ đem lại vẻ đẹp cổ điển và đẳng cấp cho căn hộ của gia đình bạn.

Vinhomes Nguyễn Trãi ứng dụng những công nghệ hiện đại trong thiết kế

Thiết kế Smarthomes được đưa vào trong từng nhà ở Chung Cư này với ứng dụng công nghệ nhạy bén, có thể nói đến một số như là: hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống đèn cảm biến, nhiệt cảm biến; hệ thống điều khiển âm thanh tự động, smart tivi, rèm cửa tự động; hệ thống tưới cây tự động, giàn phơi nhạy bén … tất cả mọi quản lý trong căn nhà Smart City đều sẽ được quản lý chỉ qua một cái chạm tay nhẹ nhàng vào smartphone hoặc thiết bị cảm ứng có liên kết với máy chủ hoạt động tại căn hộ. Và chính vì vậy, dù bạn đang tại nơi đâu, thì bạn vẫn có thể Kết nối và hoạt động quản lý ngay trong chủ đạo nhà của mình.

Kế thừa tinh hoa của từng dự án thành công trước đó từ Vingroup cùng với kênh hình thành mới của Khu đô thị, CĐT hứa hẹn sẽ đem lại từng nhà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với Kiến trúc đặc biệt cùng hệ thống nội thất cấp cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Các nhà được thiết kế tỉ mỉ, thoáng đãng để hài hòa giữa cuộc sống hiện đại nơi đô thị và sự mát mẻ, xanh mát từ thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên mang vào từng căn phòng.