Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex Hà Đông

Căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex có diện tích đa dạng từ 54 – 62 m2, phù hợp với người độc thân, gia đình vợ chồng trẻ mới cưới,…

Căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex

Căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex

Chung cư ICID Complex là dự án tầm trung giá rẻ được tập đoàn ICID phát triển. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, thành công từ các dự án tiêu biểu như: khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn, khu du lịch sinh thái An Khánh, Công viên thiên đường Bảo Sơn, biệt thự liền kề Mỗ Lao,… và giờ đây là dự án chung cư giá rẻ ICID Complex.

Tuy có mức giá trung bình – thấp nhưng ICID Complex được chủ đầu tư tích hợp tiện ích và dịch vụ không phải bất kỳ dự án bất động sản tầm trung nào cũng có được. Ngoài ra, dự án chung cư ICID Complex còn được thiết kế công viên xanh, với hệ thống cây xanh bao quanh khu đô thị, tạo nên môi trường sống trong lành, thoáng mát nhất.

Tuy có diện tích nhỏ, nhưng căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex được những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam thiết kế, giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Phòng khách thiết kế những ô cửa sổ rộng, khách hàng có thể bao quát xung quang thành phố, đồng thời căn phòng luôn hưởng trọn ánh sáng và gió trời.

Mức giá bán dự kiến ICID Complex vào khoảng 17 triệu đồng/m2. Căn hộ 1 phòng ngủ ICID Complex giao động từ 900 triệu đồng. Với mức thu nhập gia đình 240 triệu đồng/ năm, hoàn toàn có cơ hội sở hữu 1 căn hộ cao cấp với tiện ích đầy đủ, chất lượng đảm bảo, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của dự án.