Florence Mỹ Đình cam kết lợi nhuận lũy tiến lên đến 12%

“Trình làng” từ tháng 8/2017, Florence Mỹ Đình rất nhanh thu hút được sự chú ý từ những nhà đầu tư và khách hàng. Càng về thời điểm cuối năm dự án lại càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình. Chuyên biệt với chính sách xác nhận lợi ích lũy tiến vượt trội, Florence Mỹ Đình lại càng hút nhà đầu tư.

Mức cam kết lợi nhuận lũy tiên tiến tới 12%/năm

Nếu như các công trình khác cho thị trường thường cam đoan một mức lãi xuất cố định thường thường thường ở mức 9% trong vòng 5 năm, thì Florence Mỹ Đình lại chọn hình thức cam đoan khác – cam đoan lợi nhuận lũy tiến.

Theo đó, trong 5 năm thứ nhất, chủ chiếm hữu sẽ được nhận lợi nhuận bằng 8% chất lượng hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Những năm tiếp theo mức lãi xuất xác nhận sẽ lũy tiến 1% và từ năm thứ 9 trở đi quý khách hàng nhận được mức xác nhận 12%/năm. Xét về bài toán kinh doanh thì rõ ràng, đầu cơ Florence Mỹ Đình, quý khách được hưởng mức lợi nhuận cao hơn. Đây cũng là lựa chọn đầu cơ an toàn cho những khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

Các đặc quyền chỉ có ở Florence Mỹ Đình

kế cận chủ đạo sách cam đoan lợi ích hấp dẫn, đầu tư Florence Mỹ Đình, chủ sở hữu còn được hưởng đa dạng đặc quyền lớn, đặc biệt miễn 100% phí điều khiển nhà trong 5 năm trước tiên. Đây đó là một thế mạnh không nhỏ để giới đầu tư cân nhắc. Bởi trong một bài toán đầu cơ thì việc ưu việt và cắt giảm bớt chi phí đầu tư càng mang đến nhiều lợi cho căn hộ kinh doanh.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí để thỏa sức trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng cao cấp và những giây phút thảnh thơi, thư giãn top 1. Đặc biệt hơn, giới đầu tư lựa chọn công trình sẽ có thời cơ trở nên thành viên của tổ chức trảo đổi kỳ nghỉ thế giới RCI hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange. Chủ có được căn hô sẽ có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ với những khách sạn thế giới giống và tận hưởng các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. Đây chính là lợi thế mà ko phải công trình nào cũng có thể mang đến cho khách hàng

Nắm trọng cơ hội đầu tư Florence Mỹ Đình

Với những ưu thế vượt trội, Florence Mỹ Đình chính là thời cơ đầu cơ khó có thể bỏ thông qua cho những nhà đầu tư thông thái. Bởi xét cả về nghỉ dưỡng hay kinh doanh sinh lợi nhuận thì dự án đều đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho những giới đầu tư. Đáng chú ý trong bối cảnh thị trường thủ đô Hà Nội ngày càng cao trưởng, nguồn cầu không ngừng nâng cao, nguồn cung lại giảm bởi quỹ đất, lựa chọn dự án không chỉ bảo đảm sinh lợi nhuận tại thời điểm hiện tại mà còn được hưởng tiềm lực nâng cao giá cao.

Thương hiệu bảo đảm chất lượng thương mại của Florence Mỹ Đình

Một yếu tố không kém phần chính khác là tiềm lực sinh lời từ kinh doanh cho công trình. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cho thuê căn hộ chung cư, Wyndham sẽ đồng thời khai thác nguồn quý khách thân thiết của mình trên khắp quốc tế đồng thời thực hiện các vận hành quảng cáo và thu hút khách nghỉ dưỡng mới. Với thương hiệu của một chủ thầu khách sạn nhất quốc tế, đảm bảo rằng cái tên Florence Mỹ Đình sẽ đặc biệt và có sức hút mạnh mẽ với khách quốc tế.

Nếu quý vị cũng để ý tới chủ đầu tư hoạt động khi đầu cơ vào một dự án nghỉ dưỡng, chắc chắn cái tên Florence Mỹ Đình sẽ củng cố niềm tin đầu cơ một cách vững chắc nhất. Để được tư vấn và cung cấp chính sách bán hàng Florence Mỹ Đình mới bậc nhất.