Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa

Chiếm hữu vị trí vàng có một không hai, Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc ngay ở tuyến đường chủ yếu Bạch Đằng với tầm nhìn không chỉ kênh ra sông Hàn long lanh mà còn đối diện với bán đảo Sơn Trà long lanh. Dự án hứa sẽ khuấy động thị trường nhà đất vốn đã vô cùng sôi động tại Đà Nẵng, nơi chiếm hữu hàng loạt dự án bất động sản cao cấp.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sự lựa chọn nhạy bén của các chủ đầu tư

Thời gian gần đây, với sự phục hồi điểm sáng của nền kinh tế thị trường, một loạt dự án bất động sản được xây dựng, thu hút đa dạng sự chú ý của giới đầu tư cũng như nhà đầu tư. Chính vì điều này việc lựa chọn một dự án chất lượng để đầu tư phát triển thành vấn đề nan giải. Công trình Risemount Apartment không chỉ đáp ứng đầy đủ yếu tố về giá trị xây dựng, hệ thống tiện ích và Kiến trúc cảnh vật cũng được chuyên chú trọng cân nhắc. Bởi vậy, đầu cơ vào dự án Risemount Apartment Đà Nẵng được xem là lựa chọn sáng suốt, khôn ngoan.

Tọa lạc tại đường Bạch Đằng, phường thanh bình – phường Hải Phước, quận Hải Châu, thủ đô Đà Nẵng, công trình Risemount Apartment Đà Nẵng có được vị trí vàng ngay ở thủ đô biển mà tại đó người dân có thể kênh ánh nhìn ra vịnh Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà long lanh. Không chỉ dừng lại ở đó, từ vị trí của dự án, cư dân có thể quá dễ dàng di chuyển sang những vùng lân cận lân cận, chuyên dự án chỉ cách sân bay 3km. Ngoài mặt tiền trên đường Bạch Đằng, công trình còn có được hai mặt tiền biển Đà Nẳng. Thêm vào đó, dự án Risemount Apartment nằm ở cuối trục hành lang tài chính Đông Tây, hứa sẽ phát triển thành cầu nối kinh tế chính góp phần k nhỏ vào tốc độ hình thành của trung tâm thành phố Đà Nẵng. Được xem như là nơi đáng sống hàng đầu của Đà Nẵng, cư dân có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của đèo Hải Vân hay bán đảo Sơn Trà, các luồng hàng hải trên biển hay tuyến hàng không trên cao cũng đơn giản quan sát từ vị trí dự án.

dự án Risemount Apartment Đà Nẵng chiếm hữu hệ thống tính năng nội và ngoại khu nổi trội

đó là dự án condotel nhất tại Đà Nẵng cho đến thời điểm hiện tại, công trình tích hợp hệ thống tiện ích nội và ngoại khu cao cấp và đồng bộ. Bảo đảm khi đến với công trình, quý khách hàng sẽ được tận hưởng đồng loạt tiện ích một cách chân thực top 1, bảo toàn làm hài lòng toàn bộ quý khách dù là khó tính bậc nhất. Trải dài trên tuyến dường Bạch Đằng tính năng nội, ngoại khu như hệ thống trường học thế giới, câu lạc bộ biển, bến du thuyền, khu đại lộ và hành lang đi bộ nối liền trung tâm văn hóa với những khu vực khác sẽ mang đến cảm giác yên bình và thư thái cho cư dân.
Risemount Apartment Đà Nẵng Thật sự đó là một điểm đến mang phong cách thế giới với những địa điểm mua sắm và giải trí nhiều. Ngoài ra, việc chú trọng vào sự mát mẻ và nâng cao sức khỏe con người, phát triển bền vững và bảo tồn tự nhiên cũng như quảng cáo giữ gìn văn hóa Đà Nẵng sẽ giúp cho Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ khiến cho cả thế giới thay đổi cách nhìn về VN trong tương lai!