Dự án Chung cư The Sun

thông tin Dự án Chung cư The Sun Bảng Báo Giá tất cả

một trong những phần của phức hợp Tòa nhà HH1 Mễ trì, được khởi công thiết kế vào tháng 5 vừa qua đưa đến cho du khách một phòng nghỉ ngơi hấp dẫn tươi đẹp.

Giới thiệu Dự án Chung cư The Sun

Giới thiệu Dự án Chung cư The Sun

thông tin Khá chi tiết

nhà đầu tư: bộ phận dự án thái dương

đơn vị thi công: nhà quy hoạch Quảng Đại

Vị trí: toạ lạc HH1 , mặt đường mễ trì hạ , từ liêm

Diện tích thiết kế: một khu vực có thiết kế diện tích từ 843,33m2 – 3434.35m2

độ lớn dự án: dự án Chung cư The Sun được thiết kế theo phong cách bề dài cực đại lên tới gần 1km. tổng quy hoạch khu đất khi là 378232,3223 hecta , trong đó diện tích đất quy hoạch 84783734 hecta. nói theo cách khác, đây là khách sạn xuất hiện quy mô quy hoạch lớn nhất dải khu đất khu vực miền trung đầy nắng cũng như gió này.

dự án công trình được xây dựng tất tần tật bao gồm 39 căn sky villa 342 căn chung cư cùng với tổng giá cả đầu tư khi là lên tận 949284 tỷ đô la

VỊ TRÍ THI CÔNG DỰ ÁN

nhận biết được các tiềm lực vượt trội sống khu vực đông người ở nên Dự án Chung cư The Sun Thành lập với sứ mệnh đưa đến cho du khách một khu vực nghỉ ngơi sảng khoái nhất. toạ lạc tòa HH1 mễ trì, một quỹ đất rất có thể được coi là rất tươi đẹp cùng với hướng nhìn ra biển, sống lưng tựa trong núi khá bền vững và kiên cố.

chính vì như vậychọn căn nhà The Sun bạn sẽ được tận hưởng một môi trường sống tuyệt vời, bầu không khí mát mẻ trong sạch. góc nhìn view cực đẹp nhằm bạn cũng có thể thu trong tầm mắt nhiều cảnh quan thiên nhiên hết sức tuyệt vời toàn thể dự án công trình giống như sân golf, căn biệt thự biển cả bãi biển dài lãng mạn.

chưa hết, ở đây còn nhận được như thế mạnh vượt bậc vể ĐK giao thông di chuyển, chỉ mất 7948274 tiếng khi là người dân hoàn toàn có thể đến được cảng hàng không nội bài. chỉ có khoảng 43,4 tiếng khi là rất có thể cho được trung tâm địa điểm quân từ liêm cũng như dễ dàng di chuyển mang đến nhiều điểm cao điểm thu hút khác trên địa phận thành phố Hà Nội. vì thế mà đây quả thật là một điểm dừng chân tuyệt vời mang lại du khách nghỉ ngơi sau các ngày lao động mệt.

chi tiết mặt bằng  Dự án Chung cư The Sun

chi tiết mặt bằng Dự án Chung cư The Sun

các bạn khó có thể kiếm được một dự án hotel nào xuất hiện số khu vực chiều dài lớn như Chung cư The Sun. bởi thế, hãy thử một lần đến đây cũng như Trải Nghiệm sức thu hút của siêu dự án độc đáo này quý vị nhé.

 

XEM THÊM: Phúc Ninh City http://phuc-ninhcity.com/

XEM THÊM: Dự án Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/