Cuộc sống xa hoa và đẳng cấp của Vinpearl Nghệ An

Đến với Cửa Lò và Cửa Hội, du khách không chỉ được thả mình vào làn nước tươi mát trong tiết hè nóng nực mà còn thời cơ thưởng thức các món hải sản tươi sống được đánh bắt và chế biến chính diện. Đĩa hải sản tôm, cua, mực tươi ngon vẫn giữ lại màu đỏ bắt mắt chấm với muối tiêu mang vị ngọt thơm của thịt tan dần trong miệng, đảm bảo đây sẽ đó là cảm giác không thể nào quên khi quý khách được trải nghiệm cuộc sống xa hoa và đẳng cấp ở Vinpearl Cửa Hội.

Vinpearl Nghệ An – thơ ngây giữa tự nhiên thanh bình

Thêm nữa, du khách cũng có thể đơn thuần khám phá các vùng đất hoàn hảo khác: thưởng ngoạn phong cảnh núi non không thể tuyệt vời hơn của thác Sao Va, nếm thử xôi và cơm lam nấu trong các ống tre nhỏ, lang thang dọc theo con đường rừng săng lẻ hay thoải mái trong cảnh quan kỳ vĩ và đa dạng sinh học của vườn quốc gia Pù Mát…chỉ có ở Nghệ An. Chuyên biệt, khách ghé thăm yêu vẻ đẹp rực rỡ của hoa hướng dương nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức buổi hội hoa mặt trời được tổ chức từ 25/12 – 5/1 hàng năm.

Vinpearl Cửa Hội mang đến một hệ thống khách sạn, biệt thự biển và tiện ích chuẩn 5 sao cùng khu biệt thự cấp cao được xây dựng trên những bờ biển có vị trí hoàn hảo ở tỉnh Nghệ An, một tỉnh đang trên đà tăng trưởng mạnh tại VN. Các biệt thự nghỉ dưỡng ở Vinpearl Cửa Hội mang tới các không gian sống đẳng cấp, tiện ích nhưng vẫn đầy thơ ngây giữa tư nhiên thanh bình.

Dự án Vinpearl Nghệ An được đầu tư bởi các tên tuổi không hề nhỏ của thị trường nhà đất, không chỉ sở hữu thiết kế điểm sáng mà còn được chắc chắn bởi sư điêu luyện và khả năng của CĐT. Nằm trong top các khách hàng không nhỏ hàng đầu cả nước, Vingroup đó là TĐ tiên phong trong việc đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An mà tiêu biểu đó là Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Quần thể nghĩ dưỡng 5 sao tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Từng căn hộ condotel tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đều có mức giá bán tại mức tốt so với các loại sản phẩm cùng phân khúc tại các thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc nhưng đồng thời cũng có mức lợi nhuận điểm cộng với cam kết cho thuê của từng đơn vị và CĐT vận hành.

Với hạng mục vẹn toàn, toàn diện và quy mô lớn trước tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước tiến cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu thế nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung Bộ.

Mục tiêu của dự án đó là tăng trưởng một khu khách sạn resort cấp cao 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi thư giãn đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện không thể tuyệt vời hơn tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về tài chính xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo thành lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, chuyên đó là lao động địa phương.