Cocobay Đà Nẵng – Khu đô thị xuất sắc đẳng cấp tuyệt đẹp

Cocobay Đà Nẵng – Nơi điểm hẹn của các màu sắc văn hóa đa quốc gia, của những tận hưởng sống đa phong cách, các giá trị sống đa chiều. Nơi dừng chân, trú ẩn, vui chơi đó là chốn trở về, gặp gỡ ,kết giao và đa dạng hơn những gì bạn đang nghĩ. Nơi sống chậm hay tưng bừng tùy thích theo phong cách riêng của chính bạn. Cao cấp và bụi phủi song hành , nơi mọi thứ như một.

Tiện nghi có tại Cocobay Đà Nẵng 

Cocobay có quảng trường du lịch và đa dạng dịch vụ hàng đầu nước ta, nơi đây có tuyến phố đi bộ dài bậc nhất cả nước và được kết nối các hạng mục của Cocobay Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng với cảnh quan không nhỏ và các sự kiến vui chơi thư giãn dẳng cáp cùng Festival lớn với quy mô toàn cầu cho giới trẻ, trong quảng trường này sẽ có các khuân viên và góp phần tạo thành thiết kế đẳng cấp cho Cocobay Đà Nẵng, các buổi hội sẽ được tổ chức ở quảng trường này và bữa tiệc âm thanh ánh sáng sẽ được tổ chức thường niên đáp ứng du khách và giới trẻ Việt.

Trải dài trên suốt cổng chào của Cocobay Đà Nẵng đó là tuyến phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí như nhà hàng và những quán cà phê ngoài trời, bar…. Sau ngày dài vui chơi và tắm biển thì bạn có thể dạo bước mua sắm hay làm đẹp tại khu phố đi bộ của công trình Cocobay, có khi bạn sẽ được thưởng thức các loại hình ẩm thực điểm nổi bật và thưởng thức âm nhạc đường phố do các đoàn nghệ sỹ tự do biểu diễn.

Fishing Boat Restaurant là một đại nhà hàng lớn có thiết kế độc đáo nhất Việt Nam với sức chứa hơn 1500 thực khách và các món ăn đặc sản trong nước nói riêng và ở quốc tế nói chung thì Cocobay Đà Nẵng sẽ đó là điểm nhấn cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình và với các thực đơn phong phú của bếp trưởng tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang tới cho bạn các bữa tiệc nghệ thuật cao cấp và chất lượng của một nhà hàng trong khách sạn chuẩn 5 sao.

Những bữa tiệc ngoài trời với câu lạc bộ tọa lạc ngay bên bờ biển long lanh bậc nhất hành tinh và nơi này sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với những ly coctai tuyệt mỹ và đây sẽ là vị trí tổ chức những Pool Party quá náo nhiệt và ở đây bạn sẽ được hòa mình với âm nhạc và thứ âm thanh này sẽ đem lại cho bạn phút giây thư giãn bậc nhất trong kỳ nghỉ xuất sắc của mình.

Phía tây công trình giáp với sông Cổ Cò yên bình, nối liền Đà Nẵng và Hội An không chỉ mở ra những thời cơ tăng trưởng du lịch Đà Nẵng, mà còn là chuyện khơi thông cả một dòng chảy lịch sử – văn hóa của vùng đất Quảng Nam Đà Nẵng năm xưa. Chủ thầu đã có ý tưởng về công trình nhạc nước ngay trên sông để khách nghỉ dưỡng luôn được thưởng thức các phút giây nghệ thuật. Đây là loại hình nghệ thuật độc đáo, hiện đại ở VN. Sự kết hợp điểm sáng giữa chương trình ca nhạc với sân khấu Kiến trúc đặc biệt có hệ thống phun nước và đèn laser. Phối hợp yếu tố nghệ thuật với kỹ thuật, các vòi phun nước chuyển động lãng mạn với ánh sáng, màu sắc và âm nhạc.

Với tính năng tuyệt mỹ đó thì Cocobay Đà Nẵng được coi là điểm đến điểm cộng cho quý khách hàng và đó cũng được coi là một khu đô thị được đầu tư lãi xuất và đó chính là một đơn vị hàng đầu đánh giá đó là một khu đô thị xuất sắc đẳng cấp tuyệt đẹp.