Chung cư Virgo Nha Trang với chuẩn 5 sao trên “đất vàng” Nha Trang

Khu đô thị Virgo Nha Trang không chỉ thu hút các người mua có nhu cầu ở thực mà còn cả giới đầu tư từ trung tâm thành phố cũng như nhiều tỉnh, thành bởi sản phẩm là sự hợp nhất giữa căn hộ dự án và condotel ngay bên trong khách sạn 5 sao tại vị trí thành thị.

không phải ngẫu nhiên Khu đô thị Virgo Nha Trang lại nhận được sự để ý chuyên của thị trường khi dự án mới tại giai đoạn khởi động. Từng chuyên biệt gia ý kiến một trong những tại sao đó là Khu đô thị có được lợi thế về vị trí vàng, tích hợp từng hạng mục sản phẩm đa dạng, thuận tiện cao cấp cùng lợi ích về đầu tư mà ít có Khu đô thị cùng phân đoạn nào chiếm hữu.

Khu đô thị Virgo Nha Trang lĩnh vực đầu tư đẳng cấp nhất cho quý khách hàng

Vị trí đó là một trong những tiêu chí bậc nhất để nhận định một sản phẩm bất động sản. Dự án Virgo Nha Trang tọa lại ở số 39-41 – vị trí trung tâm đường Nguyễn Thị Minh Khai, cách bãi biển Trần Phú Nha Trang chỉ 5 phút đi bộ, nằm trong bên cạnh nhộn nhịp hàng đầu của thành thị đó là Quảng Trường – khu phố Tây đi bộ – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật. Từ đây, việc lưu thông đến những điểm tham quan khác như nhà thờ Núi, chợ Đầm, Tháp Bà Ponagar, Ga Nha Trang… cũng chỉ mất khoảng 5- 10 phút lái xe.

Nếu Hà Nội được biết tới với khu phố cổ Tạ Hiện, thành phố Hồ Chí Minh có phố Tây Bùi Viện luôn cuồng nhiệt thì khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai chính là điểm dừng chân của khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân tới Nha Trang.

Với quy mô 40 tầng, gần kề 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Khu đô thị Virgo Nha Trang còn cung cấp ra thị trường 144 căn hộ dự án và 200 căn hộ khách sạn (condotel). Đây đó là một con số không nhiều, chuyên biệt với một dự án nằm ngay thành phố – nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Vì vậy, dự án Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dân muốn mua chung cư để làm nơi An cư cũng như những quý khách hàng muốn có được căn hộ condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu cơ sinh lời nhờ tiềm năng không nhỏ từ thị trường du lịch của Nha Trang.

nhắm tới chuẩn 5 sao nên hệ thống tiện ích của dự án Virgo Nha Trang cũng được chú trọng để mang đến đẳng cấp đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các tiện ích như hồ bơi chân mây 4 mùa, có vùng lân cận dành riêng cho người lớn và trẻ em trên tầng 28, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar vip, phòng gym và khu vực spa… chuyên, tầng 1 đó là trung tâm thương mại hội tụ trọn vẹn từng thương hiệu danh tiếng và cao cấp, mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho khách lưu trú cùng chủ nhân căn hộ an cư ở dự án Virgo Nha Trang.

Để bảo toàn sự riêng tư, CĐT cho biết, khu nhà, phòng khách sạn, và dự án condotel sẽ có thang máy tự động cũng như sảnh riêng biệt. Cư dân cũng như khách nghỉ dưỡng sẽ có quyền sử dụng thang máy tự động bằng thẻ theo các tầng để bảo đảm sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.

TĐ uy tín của dự án Virgo Nha Trang

chủ đầu tư Khu đô thị dự án Virgo Nha Trang đó là Công ty trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang đã xây dựng được tín nhiệm trên thị trường từ đa dạng năm nay. CĐT các là chủ thầu chính diện quản lý khách sạn Hà Nội Golden 3 sao và hiện là hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang 4 sao. Đây đều đó là các địa điểm được khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đam mê, tin chọn và nhận định cao về mọi mặt về giá trị, dịch vụ, tỷ suất khai thác luôn ở mức cao.

chủ đạo từ kinh nghiệm đó mà đơn vị Virgo Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một khu đô thị với loại hình đa dạng, phục vụ nhu cầu về lưu trú, an cư cũng như đầu cơ sinh lợi nhuận của nhiều đối tượng là khách du lịch, khách mua nhà nghỉ dưỡng và quý khách hàng.

“Tôi rất để ý tới căn hộ dự án của dự án Chung Cư Virgo Nha Trang nhằm mua để ở bởi sở hữu vị trí thành phố tiện dụng cho việc di chuyển, sinh hoạt cũng như vui chơi, nghỉ dưỡng, tận hưởng hệ thống tiện lợi 5 sao… mua căn hộ với mục đích để ở hay cho thuê cũng đều sinh lời tốt”, anh Tuấn, một giới đầu tư rất quan tâm tới Khu đô thị Virgo Nha Trang sẻ chia.

Trong khi đó, với đa số giới đầu tư thì dự án Virgo Nha Trang còn hứa thời cơ sinh lợi nhuận hiệu quả và đáng tin cậy với condotel. Trên cương vị đó là đơn vị hoạt động – lý do hành khách sạn có bề dày kinh nghiệm, lãnh đạo Công ty trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang cho biết sẽ bảo đảm tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đây tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.