Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – cộng đồng văn hóa

Mang phong cách thiết kế hiện đại Singapore nhằm tạo ra môi trường sống xanh cho khách hàng, các căn dự án trong Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được tối ưu hóa môi trường, lồng ghép những thành phần thiên nhiên để mang gió và ánh sáng tự nhiên vào ở căn hộ.

Xây dựng căn hộ tại dự án Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mỗi sàn tại Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai có từ 14 đến 18 căn hộ. Mỗi căn hộ được xây dựng khác nhau để đảm bảo những căn đều có gió mát và ánh sáng tự nhiên. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Singapore, mỗi chi tiết trong căn hộ chung cư đều được xây dựng mang nét phóng khoáng và tươi mới. Bố cục căn hộ được bài trí vô cùng độc đáo, sang trọng để kiến tạo môi trường sống và nghỉ dưỡng đúng đắn cho cư dân.

những căn hộ trong dự án có diện tích dao động từ 92 đến 153m2 với tầm nhìn rộng mở từ các ô cửa kính. toàn bộ kính tại những Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đều là kinh an toàn với 2 lớp bí quyết nhiệt, có thể chịu được ngoại lực và bí quyết âm hoàn hảo

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai phù hợp với gia đình trẻ

cùng rất diện tích đa dạng, các dịch vụ tại dự án rất hợp lí cho những gia chủ trẻ nhất là những sản phẩm gồm diện tích 92m2 với 2 khu vực ngủ. cùng rất những sản phẩm này, các hộ gia đình vừa bao gồm đủ nơi ở vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đối với những sản phẩm diện tích S lớn.

hơn thế nữa, cùng với vị trí có vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, những dân sinh dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ thừa hưởng các ích lợi nước ngoài khu như trường học, khám đa khoa, cái nôi thương mại… rất thuận tiện mang lại các bước cũng như học tập.

theo như tiến độ còn mới đc cập nhật, các tòa ngôi nhà công cộng cư  cung cư cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã hoàn thiện phần móng cũng như xây những tầng nổi. chủ đầu tư khẳng định đã chuyển giao căn hộ vào quý IV/2018.