Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Chung cư căn hộ cao cấp 90 Nguyễn Tuân

Là Dự án đưa không ít điểm nhấn bên trên Thị Trường Nhà Đất Thành Phố Hà Nội bây giờ, nhà ở 90 Nguyễn Tuân cam kết đã mang tới cho người dân tương lai của chính mình một cuộc sống yên ổn, tiện lợi nhưng vừa đủ phần sang trọng và hoành tráng gần giữa lòng Thành Phố.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Cocobay tại trang chủ: http://coco-bay-danang.com

Địa thế đắc địa của chung cư 90 Nguyễn Tuân

Được xây ở khu vực số 90 đường Nguyễn Tuân, Q.thanh xuân, TP.HN. Đây được xem như chung cư chung cư sau cuối được Ủy Ban Nhân Dân TP phê duyệt xây trên tuyến đường này, do Công ty tư nhân góp vốn đầu tư đô thành và khu công nghiệp sông ĐÀ 7 xây dựng cũng như quản lý.

Bốn hướng của chung cư này đều tiếp giáp cùng với đồng loạt cụm tuyến đường quan trọng như Đường Nguyễn Trãi, Vành Đai 3, Lê Văn Lương và một số đô thị từ cao cấp tới dân gian nhằm dân cư mai sau được hưởng vẹn những lợi ích ngoại khu vực mang sẵn được sắp xếp cũng như ý tưởng khoa học, ăn nhập nhất Thủ Đô Hà Nội.

Vị trí của Cocobay có thể tham khảo thêm tại http://coco-bay-danang.com/vi-tri

Nhà ở 90 Nguyễn Tuân có hạ tầng tiện ích phong phú

Trên chung cư lần này, chủ đầu tư của dự án rất ưu ái khi sắp xếp đồng loạt những tiện ích căn bản dành riêng cho người dân của căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân như hạ tầng an ninh chuyên nghiệp, duy trì đảm bảo an toàn tuyệt đối mang đến cư dân. Chuỗi nhà hàng, quán cafe hoành tá tràng dịch vụ nhu cầu ẩm thực, giải trí hay tổng hợp rèn luyện tập luyện thân thể bao gồm mang sân bóng tự tạo, sân đánh tennis, sân bóng chuyền, sân chơi trẻ em… là nơi để người dân tòa tháp được giao lưu cùng với nhau.

Không những thế, tại đây còn có hệ thống trường công lập sang trọng từ mầm non đến cấp ba, là môi trường xung quanh giao lưu và học hỏi cũng như luyện tập mang đến con em người dân trong và ngoài Dự án căn hộ 90 Nguyễn Tuân.

Thông tin chi tiết về vị trí và mặt bằng Vincity Tây Mỗ quý khách có thể tham khảo tại https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo