Chủ đầu tư GFS Group

Tiết lộ về Chủ đầu tư GFS Group

Five Star Hà Đông là dự án bất động sản đang rất được quan tâm bởi người dân cũng như các nhà đầu tư. Vậy bạn có biết chủ đầu tư dự án Five Star Hà Đông là công ty nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Đôi điều vè Chủ đầu tư GFS Group

Đôi điều vè Chủ đầu tư GFS Group

Đôi nét về GFS Group

GFS Group hẳn là cái tên không quá xa lạ đối với những người trong giới bất động sản. Được thành lập từ năm 1997, đến nay qua 20 năm tạo dựng và phát triển, GFS Group đã cso đến 12 công ty con. Các lĩnh vực mà tập đoàn hoạt động đó là: đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, xây dựng hạ tầng, đầu tư năng lượng, …

Tôn chỉ hoạt động của tập đoàn Chủ đầu tư GFS Group chính là “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” với biểu tượng logo là ngôi sao 5 cánh với 5 màu sắc rực rỡ. Mục tiêu của tập đoàn chính là trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu, phát triển bền vững và trở thành sân chơi văn minh đầy cảm hứng sáng tạo, là niềm tự hào của những con người ưu tú, chuyên nghiệp và nhiệt thành.

Lĩnh vực bất động sản được người ta nhắc đến nhiều nhất khi nói về GFS Group. Những dự án bất động sản do GFS làm chủ đầu tư như: Five Star Mỹ Đình, Five Star Cầu Giấy, Five Star Trường Chinh, Five Star Westlake, Five Star Kim Giang và gần đây nhất là Five Star Hà Đông. Các dự án đều nằm ở những vị trí đắc địa của Hà Nội.

 

Chủ đầu tư dự án Five Star Hà Đông – công ty TNHH Five Star Kim Giang

 

Công ty TNHH Five Star Kim Giang chính là chủ đầu tư dự án Five Star Hà Đông, là một trong 12 công ty thành viên của Chủ đầu tư GFS Group .

  • Tên công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn Five Star Kim Giang
  • Tên tiếng Anh: Five Star Kim Giang Company – viết tắt là: GFS KG CO.,LTD

Là công ty con của GFS Group, chính vì vậy công ty TNHH Five Star Kim Giang hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực như: đầu tư BĐS; đầu tư tài chính; đầu tư năng lượng; xây dựng hạ tầng giao thông, môi trường đô thị; phá dỡ; thương mại và chuyển giao công nghệ.

1 vài thông tin quan trọng về Chủ đầu tư GFS Group

1 vài thông tin quan trọng về Chủ đầu tư GFS Group

Sau sự thành công của dự án Five Star Garden (Five Star Kim Giang) thì dự án Five Star Hà Đông là dự án bất động sản được xây dựng gần đây nhất của Five Star Kim Giang Company.

Với quy mô lên đến 36.586,38 m2, đây là tổ hợp chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học…. Dự án này rất có tiềm năng phát triển, đang và sẽ được đông đảo người dân đón nhận và trở thành một trong những chung cư sầm uất, tiện nghi hiện đại bậc nhất tại Hà Đông.

Công ty TNHH Five Star Kim Giang – Chủ đầu tư GFS Group hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn hơn, giải quyết vấn đề nhà ở và mang lại cho người dân Hà Nội cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn.