Chính sách bán hàng đột phá của siêu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – tổ hợp resort và khách sạn 5*+ bao gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & căn hộ condotel và Khách sạn. Đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế đó là các nổi bật trước tiên về dự án được từng giới đầu tư chia sẻ khi tới thăm quan mô hình dự án trong tương lai.

Tất cả các căn hộ Villas có sổ đỏ sở hữu dài lâu khi đầu tư vào Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với vị trí vàng, nằm trên vùng đất điểm nối từng khu du lịch nổi tiếng miền Trung như bãi biển Mỹ Khê, Cù Lao Chàm, TP. Hội An… Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là điểm dừng chân hấp dẫn dành cho khách du lịch khi đến với Đà Nẵng, Hội An.

Để làm tôn thêm chất lượng của một khu nghỉ dưỡng, CĐT Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã hợp nhất với EDSA – chủ thầu số 1 thế giới về thiết kế cảnh vật, phần ngoại thất dự án do Humphreys & Partners đảm nhận. Chuyên, ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho phép khách hàng tận hưởng 100% cảnh nhìn biển từ các căn Villa, Sky Villa & dự án condotel và Khách sạn. Đây được xem như là điểm nhấn quan trọng, tạo nên sức thu hút mãnh liệt đối với quý khách hàng. Vì thế, mức xác nhận lợi nhuận tối thiểu 9%/ 10 năm, tối đa sẻ chia 85%/15% doanh thu mà tập đoàn đưa ra cho từng nhà đầu tư ở Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort không khó để đạt được.

Để quyết định xác nhận hơn hẳn vượt trội so với các CĐT ở các dự án khác, MBLand & Tonlin Properties còn xác nhận sẵn sàng mua lại sản phẩm theo giá thỏa thuận nhưng không thấp hơn giá trị ban đầu. Ngoài ra, giới đầu tư sở hữu loại hình ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn được trao đổi kỳ nghỉ 15 đêm trên hệ thống thế giới của CĐT hoạt động & điều khiển Pan Pacific Hotels & Resort.

Ngoài ra, đơn vị cũng đưa ra những gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư: hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho khoản vay có chất lượng đến 70%. Với quý khách không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu ngay 4,5%. Những khách hàng đóng tiền sớm so với tiến độ sẽ được chiết khấu 10%.