BRG City Hải Phòng quần thể đô thị thu nhỏ hiện đại

Tọa lạc trên mảnh đất nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG City Hải Phòng là một quần thể đô thị thu nhỏ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng khách hàng từ các doanh nhân thành đạt, các nhà ngoại giao, phụ nữ và trẻ em với những tiện ích của khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, khách sạn thương hiệu Hilton, trung tâm thương mại cao cấp, phố mua sắm với các thương hiệu quốc tế danh tiếng, công viên giải trí sôi động được xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia nước ngoài.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA BRG CITY HẢI PHÒNG

Với tầm nhìn “Sức sống mới” và sứ mệnh tạo nên những “dịch vụ vì cuộc sống” của CĐT BRG, cũng như những chung cư khác mang thương hiệu BRG, KĐT BRG Coastal City liên tục lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng. Hoa viên Bốn Mùa được phát triển với những trò chơi hấp dẫn, đầu tư cao, cập nhật xu hướng thế giới do nhà thầu tin cậy ngoại quốc khởi công và quản lý nhằm để thỏa mãn thị hiếu vui chơi, vận động, quy hoạch xây dựng toàn diện của trẻ em cũng như để tạo được môi trường gắn kết giữa những thành viên trong GĐ, khách hàng bè.

Một tiện ích đồng bộ không thể thiếu được trong mỗi khu đô thị đây là trung tâm thương mại để để thỏa mãn nhu yếu mua sắm của người dân. Tại BRG Coastal City, TT thương mại được quy hoạch xây dựng thoáng đãng, sang trọng với diện tích dùng lên tới 15.000m2. Điểm riêng biệt, để đáp ứng nhóm khách hàng sành điệu, đam mê những nhãn hiệu danh tiếng thế giới, một tuyến đường mua sắm cách biệt với những thương hiệu chất lượng được quy hoạch xây dựng trên D.tích 6000m2 sẽ là điểm nhấn trong “Thành phố ven biển” thu nhỏ này.

BRG COASTAL CITY DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC CỦA BRG

Đối với các doanh nhân, các chính trường gia, các nhà ngoại giao và những người đam mê môn thể thao gôn, cần được thư thái trong không gian thiên nhiên tĩnh lặng cùng màu xanh miên man của cỏ cây, được hít hà vị mặn mòi đem tới theo gió biển, Sân gôn 18 hố chất lượng quốc tế với 10 năm vận hành BRG Ruby Tree Golf Resort, Top 10 sân gôn tốt đứng đầu VietNam 2015 do The ASIA Golf Monthly bình chọn trở thành tiện ích độc đáo số một trong Quần thể này.

Là một khu dự án vàng trong chiến lược quy hoạch xây dựng của BRG Property, BRG Coastal City được quy hoạch xây dựng nhằm đón đầu ngành nghề thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vùng đất Cảng . Hải Phòng vốn đã lẫy lừng là vùng kinh tế trọng điểm toàn khu vực hướng Bắc. Năm 2015, Thủ Tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án chung cư Cảng cửa ngõ nước ngoài Hải Phòng và chính thức đưa vào khai thác nhánh đường cao tốc hạng A, nối liền đặc khu kinh tế này với HN Hà Nội, mở ra một chương mới cho sự quy hoạch xây dựng đỉnh cao của vùng đất Cảng.

Với vị trí vàng không chỉ có ích thế xây dựng kinh tế, giao thông tiện lợi, khung cảnh sơn thủy hữu tình, Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng ven biển trở thành lựa chọn không thể tốt hơn để sinh sống, nghỉ dưỡng tại miền Bắc.