Biệt thự biển Nam Hội An hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tăng theo thời gian

Một kiệt tác nghỉ dưỡng của Vingroup sẽ được triển khai ở vùng lân cận Cửa Đại, Hội An sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho các kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống cùng gia đình, người thương,… và đó là thời cơ để nhà đầu tư được sở hữu một tài sản nhà đất có kỳ vọng tăng mạnh giá trị theo thời gian.

Tại sao nên đầu tư Biệt thự biển Nam Hội An đó là gì?

Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup đó là một trong những công trình được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng có trọn vẹn những loại hình vui chơi thư giãn, hội tụ đa dạng tính năng và dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng trong cùng một gần, hơn nữa khách ghé thăm còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng và nét thiết kế cảnh vật xuất sắc của dự án.

Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup đang là thị trường đầu tư được giới Bất Động Sản cực kỳ để ý và chú ý trong năm 2017, Có thể cho rằng đây đó là điểm nóng đầu cơ ở vùng lân cận này trong năm nay nếu biết đón lấy cơ hội. Cùng theo dõi video sau đây để biết, vì sao nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An ngay thời điểm này.

Vị trí có một không hai của dự án Biệt thự biển Nam Hội An

nhận định về ưu điểm dự án Vinpearl Nam Hội An không thể không xét đến yếu tố vị trí của công trình bởi đây là tiền đề có ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, sinh lợi nhuận của dự án.

công trình Vinpearl Nam Hội An tọa lạc ở Cửa Đại, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nơi này đó là trung tâm hành chính của bên cạnh, chiếm hữu bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp chưa có sự khai phá để hình thành du lịch nghỉ dưỡng. Sự góp mặt của công trình Biệt thự biển Nam Hội An tại đây được coi là mốc son đánh dấu cho Cửa Đại, Hội An có một bước đột phá mới kênh đến sự hoàn thiện về cảnh quan và tiềm lực phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

công trình có Kết nối vùng mạnh mẽ tới những khu du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử, danh nam thắng cảnh của Hội An giúp du khách có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ thầu

Một trong các ưu độc đáo của dự án Vinpearl Nam Hội An khiến quý khách ham mê và đi tới xác định đầu tư chính là chủ đạo sách bán hàng dự án hấp dẫn đem lại đa dạng quyền lợi, lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Có thể nói rằng, chủ yếu sách bán hàng dự án Vinpearl Nam Hội An đã đề cấp trọn vẹn đến các vấn đề: lợi nhuận, giải pháp kinh tế đầu tư; ưu đãi… Cụ thể:

Về lợi nhuận: quý khách sẽ chuyển nhượng quyền sử dụng biệt thự cho đơn vị. Đơn vị tập đoàn đứng ra khai thác & vận hành Biệt thự và cam đoan sẻ chia doanh thu hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, quý khách hàng được cam kết chia sẻ 85%/năm doanh thu từ điều khiển cho thuê Biệt thự. Cam đoan lợi nhuận không không đáng kể hơn 10% chất lượng biệt thư/năm để bảo toàn dòng để đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư.

Về giải pháp tài chính: Vingroup đưa ra chủ đạo sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự cùng với tiến độ đóng tiền linh hoạt giúp quý khách hàng cực kỳ dễ dàng xoay vòng vốn đầu cơ.

Về ưu đãi: quý khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm ở hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Đây bảo toàn đó là những ưu ấn tượng của công trình Vinpearl Nam Hội An rất được lòng nhà đầu tư đầu cơ đã – đang quan tâm và muốn có được một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây

Vinpearl Nam Hội An đang được xây dựng một cách với tốc độ chóng mặt

Ngày nay, tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An đang được triển khai rất tốt. Khoảng 20% dự án dự án đã hoàn thiện. Vingroup chủ trương đốc thúc, đẩy mạnh tiến độ để kịp thời đưa ra thị trường những sản phẩm nghỉ dưỡng giá trị, đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách du lịch trong nước và quốc tế.

điều này cũng có nghĩa, công trình sẽ được hoàn thiện sớm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm nếu có ý định đầu cơ vào đây nếu còn đang băn khoăn về tiến độ hay thời gian bàn giao. Vingroup là đơn vị luôn giữ uy tín trong vấn đề giá trị, dịch vụ nà các cam kết của mình. Những công trình nghỉ dưỡng được hoàn thành trước tiến độ và bàn giao cho khách hàng trước đó chính là minh chứng để quý khách tin tưởng.