Athena Đại Kim – rực rỡ sắc hoa, an lành cuộc sống

Hiểu rõ nhu cầu “nhà đất” với mức giá phải chăng của người Việt, Athena Đại Kim có mức giá từ 55 – 60 triệu/m2… Không chỉ đơn thuần đem đến cho quý khách một không gian xanh thông thường mà chủ đầu tư còn muốn nơi đây trơ thành một công trình xanh mang theo những hương sắc đặc trưng với nhiều loại hoa được lựa chọn kĩ lưỡng tạo cho không gian nới đây tràn ngập hương thơm và màu sắc rực rỡ của các loài hoa.

Athena Đại Kim tiếp giáp với chuỗi tiện ích đồng bộ của thành phố

Athena Đại Kim là dự án tiếp giáp với các chuỗi đô thị hiện đại khu vực phía Tây và Đông Nam của Thành Phố Hà Nội như biệt thự cao cấp Park City, khu đô thị Văn Phú, Dương Nộ, Bệnh Viện K, Ga Hà Đông, Bệnh Viên Quân Y,…

 Với định hướng kiến trúc sinh thái cùng nỗ lực mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, Vimefulland đã khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích với công viên trung tâm, hồ điều hòa, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh.

Cũng như hầu hết các công trình đẳng cấp 5 sao khác Athena Fulland đã dành ra một khối lượng diện tích xây dựng khá lớn lên tới 30% để xây dựng các công trình tiện ích như trường mẫu giáo, nhà tre, vườn BBQ, khu thương mại dịch vụ và tiện ích , bãi để xe thông minh,…

Athena Fulland sở hữu 181 căn nhà vườn liền kề có từ 2 đến 3 mặt thoáng với vườn trước và sau nhà, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như không gian mở nội khu, giúp luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Vị trí Athena Fulland tọa lạc tại một quần thể vô cùng thuận lợi trong lòng Hà Nội

Với một tâm thế kinh doanh bất động sản xanh theo phong cách mới kết hợp với những thiết kế công trình với chất lượng cao hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư Vimefulland (Tập đoàn dược phẩm Vimedimex) luôn quan niệm “Giữ tâm sáng tựa ngọc trên miền vô ưu sống“.

Đặc biệt nữa, chủ đầu tư còn chăm chút và nghiên cứu sâu hơn nữa về hoàn thiện không gian sống. Âm – Dương hòa hợp là điều quan trọng tạo nên sự cân bằng cuộc sống, chủ đầu tư đã xây dựng một Quảng trường hoa hồng với đài phun nước rộng hơn 2000m2, tạo nên một điểm nhấn lớn cho chính dự án!

Quảng trường hoa hồng còn tập trung phần lớn các tiện ích ngoài trời với khoảng sân cực rộng cho các hoạt động gắn kết cư dân, chòi nghỉ cùng những hàng ghế gỗ thơ mộng, những quán Cafe nhỏ xin yên tĩnh mở ra trong trong tầm mắt toàn bộ không gian mặt nước xanh mát.

Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi cùng những người thân yêu nắm tay dạo bước, cảm nhận cuộc sống tuyệt vời trên từng cung đường ngập tràn hoa hồng mang tên Athena Fulland!