Annecy Garden Hoàng Mai nơi mang đến tiện ích bậc nhất cả nước

Annecy Garden Hoàng Mai vượt trên ý niệm về chung cư đơn thuần đã và đang vẽ tiếp ước mơ về một chốn an cư lý tưởng tránh xa ô nhiễm và khói bụi nơi phố thị. Mang hơi thở thiên nhiên vào từng căn hộ.  Annecy Garden Hoàng Mai là dự án đáng được mong chờ trong những năm sắp tới.

ANNECY GARDEN HOÀNG MAI VỚI BỂ BƠI HIỆN ĐẠI NHẤT KHU VỰC PHÍA TÂY HÀ NỘI

Là một trong ít những dự án sở hữu bể bơi ngoài trời rông 800m2. Toạ lạc ngay tại khuôn viên dự án. Hệ thống bể bơi tại Annecy Garden Hoàng Mai được phân chia làm 2 phần dành cho trẻ em và người lớn. Chiều sâu phù hợp với từng lứa tuổi với những trang thiết bị hiện đại và được kết nối liên hoàn với nhau để đảm bảo an toàn. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân chủ đầu tư Annecy Garden còn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để đẩm bảo nhiệt độ bể bơi phù hợp với điều kiện thời tiết 4 mùa. Kể cả vào mùa đông nước cũng được sưởi ấm. Các cư dân suốt cả năm có thể thoả mãn niềm đam mê bơi lội.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngoài ra vị trí đặt bể bơi trong khuôn viên với đầy đủ tiện ích đô thị đẳng cấp. Nằm ở trung tâm của dự án trong khuôn viên với cảnh quan xung quanh đẹp mắt. Với phòng tắm sạch sẽ, những hàng ghế nghỉ dài, cây cảnh xanh mát. phòng gửi đồ… Không dừng lại ở đó, hệ thống bể bơi còn được kết nối xuyên suốt với những khu tiện ích đẳng cấp khác như. Phòng xông hơi, tập gym, Spa… Mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn hưởng thụ.

TIỆN ÍCH PHỤC VỤ NHU CẦU THỂ THAO CỦA CƯ DÂN

Một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tennis. Môn thể thao dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Không chỉ giúp người chơi tạm quên đi những nỗi muộn phiền, giải toả áp lực cuộc sống. Đây còn là một môn thể thao lành mạnh giúp bạn cải thiện thể chất và sức khoẻ.

Thấu hiể điều đó chủ đầu tư Vimefulland đã xây dựng hệ thống sân tennis. Với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tối đa như cầu của mọi cư dân về rèn luyện thể thao. Không chỉ được đầu tư về mặt vị trí, trang thiết bị cũng được tính toán kỹ lưỡng. Giữa hồ bơi thơ mộng cùng không gian sân vườn bên cạnh tách biệt hoàn toàn khỏi cuộc sống ồn ào giúp tinh thần bạn tập trung một cách tối đa nhất.